D2CL trở lại với giải thưởng 25.000$

Sự kiện của Epic Esports sẽ bắt đầu lại Dota 2 Champions League với giải đấu đầu tiên trong chuỗi sự kiện bắt đầu từ ngày 5 tháng 4 với tổng giải thưởng 25.000 đô la.

Mới đây Epic Esports Events vui mừng thông báo về giải đấu đầu tiên của Dota 2 Champions League (D2CL) mới của họ.

 

Dự kiến ​​sẽ có năm sự kiện trong loạt giải đấu mới. Giải đấu đầu tiên sẽ có 20 đội từ các khu vực CIS và Châu Âu cạnh tranh theo hình thức trực tuyến để giành được một phần trong tổng giải thưởng 25.000 đô la. Vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 5-10 / 4, sau đó là các trận chung kết từ ngày 11-12 / 4.

Trong số 20 đội tham gia, 15 trong số họ đã nhận được lời mời trực tiếp đến giải đấu, 5 vị trí còn lại sẽ được chọn trong vòng loại mở diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 4. Bạn có thể đăng ký vòng loại mở tại đây trên FACEIT.

GRID đang hỗ trợ Sự kiện của Epic Esports với vai trò phân phối dữ liệu của các sự kiện. GRID nhằm mục đích đảm bảo dữ liệu của họ được phân phối an toàn và cũng sẽ sử dụng nội dung theo hướng dữ liệu của họ thông qua bổ sung hình ảnh cho các chương trình phát trên chương trình phát sóng tiếng Nga của Epic cũng như chương trình phát sóng tiếng Anh của TEBTV.

Các đội tham gia Dota 2 Champions League:

Các đội sẽ trực tiếp tham gia ở vòng bảng là:

● VP.Prodigy

● Brame

● Team Unique

● Nemiga

● Fantastic Five (ex-EPG)

● Team Empire

● LevelUP (ex-spider pigz)

● Almost Disbanded

● Ghost FROGS

● Prosti Esli

● Cascade

Các đội sẽ tham gia play-off là :

● Vikin.gg

● Team Spirit

● High Coast

● Hellraisers

Người hâm mộ hẳn sẽ nhớ đến các sự kiện D2CL diễn ra từ năm 2014-2018 với sự góp mặt của Alliance, Virtus.pro, Team Liquid và Na’Vi.

Đội tuyển Alliance đã mang về chức vô địch cuối cùng tại MegaFon Champions League Season 2 vào tháng 12 năm 2018.

Bạn có thể xem tất cả các trận đấu Dota 2 Champions League trên các phương tiện truyền thông, với các công cụ trực quan như Nhật ký trực tiếp, thống kê và so sánh đội, sơ đồ bản đồ và Trình theo dõi dự đoán người chiến thắng