Đã có thể xem vòng loại thứ 2 VCT EU mở rộng bằng nhiều kênh khác nhau

Vòng loại mở rộng của VALORANT Champions Tour đang tiếp tục được diễn ra. Vào ngày 10 tháng 4, mùa giải thứ hai sẽ bắt đầu tại khu vực Châu Âu và sẽ kéo dài đến ngày 12 cùng tháng. Riot Games sẽ tung ra những cách thức mới để người hâm mộ có thể trực tiếp quan sát giải đấu.

Hệ thống chuyển tiếp mới cho VCT EU

Bắt đầu từ Thứ Hai ngày 12 tháng 4, nhà phát triển sẽ đưa vào nhiều luồng hơn để có thể phát trực tiếp giải đấu. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ lựa chọn giữa các chương trình phát sóng khác nhau và do đó có thể linh hoạt thay đổi. Đặc biệt hơn là họ sẽ thêm một chương trình phát sóng cao cấp, điều mà chúng ta rất ít khi được chứng kiến.

 

Với tính năng phát trực tuyến cao cấp này, Riot Games sẽ cho người hâm mộ cơ hội chọn ra hai trận đấu mà họ muốn xem tại giải VCT này. Đối với điều này, hai phiếu bầu sẽ được thực hiện trong tài khoản chính thức của VALORANT Esports EU cho các vòng 16 và tứ kết. Bằng cách này, người hâm mộ sẽ có khả năng lựa chọn trận đấu mà họ muốn xem thông qua chương trình phát sóng cao cấp.

Tính năng phát trực tuyến này sẽ có sẵn ở ba trong số các lãnh thổ chính thức của cuộc thi, cụ thể là Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS). Chương trình phát sóng cao cấp sẽ được bình luận bởi những người trong ngành bao gồm Yinsu Collins, Mitch McBride “MitchMan” và Tom Bissmire “Tombizz”.

Cuối cùng, Riot Games đã xác nhận rằng họ sẽ khởi động năm luồng đối tác (ba ở Châu Âu và hai ở CIS) cho ngày cuối cùng của vòng loại. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện bởi những nhà tạo nội dung khác nhau từ chính nguồn và kênh của họ. Bằng cách này, người hâm mộ sẽ có thể lựa chọn xem các trận đấu từ chương trình phát sóng chính thức hoặc từ các kênh khác nhau. Đổi lại, chúng ta sẽ có các chương trình phát sóng bổ sung khác trong hai ngày đầu tiên. Trong số đó, chúng tôi đã tìm thấy năm ở châu Âu, hai ở Thổ Nhĩ Kỳ và hai ở CIS.