Đã đến lúc kết thúc một LPL độc nhất vô nhị

Tưởng chừng như điều đó sẽ không bao giờ đến, nhưng sự kết thúc của League of Legends Pro League ( LPL ) đã đến rồi. Như một cơn mưa êm đềm sau một tuần nắng nóng, bao người đang đợi trận đấu cuối cùng này. Sau nhiều tháng tranh tài, hai đội đã sẵn sàng ra trận lần cuối. Ít nhất là trong cuộc thi trong nước. Đã đến lúc cố gắng giữ lấy danh hiệu đã chờ đợi từ lâu. Liệu FunPlus Phoenix có thể tự chuộc lỗi và nâng ly sau sự mất mát khó khăn vào mùa xuân? Liệu EDward Gaming có phải là đội nói rằng ” đã đến lúc của tôi ” và trở thành nhà vô địch LPL mới không? Nhiều ẩn số sẽ được giải quyết trong một vài giờ.

Những gì người hâm mộ rõ ràng là họ sẽ tận hưởng và chịu đựng một cách bình đẳng . Nào, giống như những người ủng hộ Real Madrid bình thường, những người đang chờ đợi việc ký hợp đồng với Killian Mbappé, người đaf không đến. Anh ấy đã rất đau khổ vì anh ấy biết rằng cầu thủ người Pháp là một cầu thủ rất được người Real yêu thích, nhưng anh ấy cũng thích thú khi biết rằng anh ấy có thể đến “miễn phí” trong tương lai rất gần. Đây là con người, anh ấy cần cảm xúc trong cuộc sống của mình, thứ mà thể thao luôn mang lại. Và với LPL, điều đó cũng sẽ giống như vậy, một vài giờ đau khổ và tận hưởng một Liên Minh Huyền Thoại điên cuồng mà cuối cùng sẽ khiến tất cả chúng ta phải phục vụ. Ít nhất là cho đến giải vô địch thế giới tiếp theo năm 2021 .

FPX và tham vọng làm chủ LPL

Đã hai năm trôi qua kể từ khi FunPlus Phoenix giành được danh hiệu quốc nội cuối cùng. Hai năm đau khổ vì tổ chức và hơn hết là vì Kim Tae-sang “Doinb”. Tuyển thủ này đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn, nhưng anh ấy biết rằng đã đến lúc phải lên đỉnh một lần nữa . Ở tuổi 24, Doinb tập luyện hơn bao giờ hết và dành nhiều giờ trước màn hình để cố gắng đạt được kỳ vọng. Không có gì lạ , mọi người đều muốn gặp lại Super Carry Doinb . Và chắc chắn rằng trong trận chung kết tiếp theo, chúng ta sẽ chứng kiến ​​người Hàn Quốc biểu diễn tài năng.

Thống trị tại LPL không phải là điều dễ dàng và thậm chí còn kém hơn trước rất nhiều đối thủ. Tuy nhiên, FPX quản lý để phân biệt chính nó với phần còn lại và ở đó, ở vị trí đầu tiên của giai đoạn thông thường của LPL. Chìa khóa thành công? Kiên trì, làm việc theo nhóm và mong muốn trở lại vô địch. Từ bỏ và níu kéo những danh hiệu ngày xưa không còn giá trị nữa. FPX đã nung nấu câu nói này trong tâm trí anh ấy và muốn trở lại vị trí đầu của cuộc thi hàng đầu Trung Quốc. Vào mùa xuân, Royal Never Give Up đã đưa họ ra khỏi giấc mơ này. Bây giờ chúng ta sẽ xem liệu những chàng trai này có tiến thêm một bước và xứng đáng được gọi là nhà vô địch hay do đó, họ quay trở lại với mật ngọt trên môi.

EDward Gaming trở lại trận chung kết

FPX sẽ không có một kết thúc dễ dàng. Và đó là EDward Gaming muốn nâng cao một danh hiệu sau nhiều năm đau khổ. Đã lâu không ngừng chỉ trích một tổ chức tưởng như đã quay lại với nhau. Và, mặc dù trận chung kết cuối cùng họ chơi là vào mùa xuân 2018, nhưng để xem danh hiệu cuối cùng của họ, chúng ta phải quay trở lại năm 2017 . Không hơn không kém đã 4 năm trôi qua kể từ khi EDG lên ngôi vô địch LPL. Sau một nỗ lực không ngừng để hồi phục, câu lạc bộ Trung Quốc một lần nữa lọt vào danh sách những đội bóng xuất sắc nhất giải.

Cuối giải mùa xuân, EDG cũng đã hoàn thành thứ hai trong mùa thông thường. Tuy nhiên, playoffs lại là một bài hát khác và họ đã thất thủ trước RNG với tỷ số 3-2 . Giống như một người nhìn thấy ốc đảo trên sa mạc sau nhiều ngày đi bộ và khi sắp đến nơi nhận ra rằng mọi thứ chỉ là ảo ảnh . Đây là điều mà họ không muốn lặp lại, vì vậy họ đã đặt pin để lọt vào trận chung kết đã được chờ đợi từ lâu. Bây giờ họ có một nhiệm vụ phức tạp phía trước. FPX sẽ không phải là một đối thủ miễn phí và từ EDG họ biết điều đó. Nó chỉ còn là để tiến thêm một bước cuối cùng và cố gắng thống trị trong cuộc thi hàng đầu của Trung Quốc . Họ sẽ nhận được phần thưởng cho mình chứ ?