Đã tai với bản nhạc cổ đến từ Mexico trong game slot La Cucaracha

(JBO Vietnam) La Cucaracha là một bài hát cổ của Mexico mà không ai biết nó ra đời như thế nào và có từ bao giờ. Bản thân từ này có nghĩa là con gián trong tiếng Anh, và bài hát kể cho bạn nghe cuộc đời của chú gián không thể đi lại vì bị mất hai chân. Và chú gián trong game slot La Cucaracha của NextGen cũng không thể đi được bởi vì nó đang đắm chìm trong ly rượu tequila.

Giới thiệu game slot La Cucaracha

Như bạn có thể thấy, nhà phát triển đã khai chủ đề này một cách hài hước và độc đáo. La Cucaracha có chủ đề Mexico truyền thống, với những biểu tượng như chú gián mặc áo sombreros, ớt, maracas, tacos và xương rồng. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia lễ hội Mexico? Bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào bạn muốn vì La Cucaracha có thể chơi được trên tất cả các thiết bị! Đây là một trò chơi được phát triển bằng HTML5, hoàn toàn tương thích với bất kỳ thiết bị nào bạn có ở nhà hoặc mang theo khi bạn ở bên ngoài.

La Cucaracha cung cấp 25 dòng thanh toán không cố định, điều đó có nghĩa là bạn không nhất thiết phải kích hoạt tất cả chúng. Khi chúng không hoạt động, chúng sẽ được chuyển đổi thành các hình vuông màu xám để bạn có thể dễ dàng theo dõi các đường mà bạn kích hoạt và chúng đã được tô màu. Tiếp tục, bạn sẽ thấy loa màu cam, nơi bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh của trò chơi, sau đó bạn có thông tin và nút tự động phát. Nếu bạn nhấp hoặc nhấn vào nút tự động phát, bạn sẽ thấy rằng có thể kích hoạt tối đa 500 vòng quay tự động cho cược phù hợp với bạn.

Biểu tượng Wild sẽ không mang lại cho bạn khoản thanh toán cho các combo của nó nhưng sẽ đóng vai trò thay thế. Chú gián cầm một cây đàn guitar và maracas sẽ và trả cho bạn 100 lần tiền cược cho một combo có 5 biểu tượng ở bất kỳ đâu trên cuộn. Quả dưa chuột khác trong ly rượu tequila cho bạn 5.000 đồng cho một combo 5 loại, tiếp theo là maracas cho bạn 500 đồng, xương rồng và Tacos cho bạn 200 đồng. Biểu tượng A đến J cung cấp cho bạn 150 xu, trong khi 10 và 9 là 100 đồng.

Tính năng game slot La Cucaracha

Khi bạn nhìn thấy quả ớt cay đỏ rơi vào guồng, bạn nên biết rằng nó sẽ giúp bạn tạo thành các combo chiến thắng vì nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ dưa chuột. Khi bạn thấy nó xuất hiện trên cả ba cuộn giữa thì bạn sẽ có cơ hội nâng cao đồng hồ đo ớt của mình, vì bạn đã kích hoạt tính năng tiền thưởng. Khung cảnh hội chợ sẽ xuất hiện, nơi bạn sẽ cần chọn ba gian hàng ớt. Mỗi gian hàng ớt này sẽ nâng đồng hồ của bạn lên từ 1 đến 5 bậc. Sau lần lựa chọn thứ ba, bạn sẽ giành được giải thưởng. Điều tuyệt vời nhất là bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này trong các trò chơi tiền thưởng. Nếu bạn làm như vậy và chỉ số ớt của bạn đạt từ 12 trở lên, bạn sẽ kích hoạt lại các trò chơi thưởng.

Nói về các trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ kích hoạt chúng theo cách tiêu chuẩn. Bạn sẽ cần hạ cánh 3 Biểu tượng Scatter đại diện bởi con Gián trở lên để nhận được 10 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được hệ số chiến thắng gấp đôi, nghĩa là giải thưởng của bạn sẽ được nhân đôi. Ngoài việc kích hoạt lại các vòng quay miễn phí khi đồng hồ đạt đến 12, bạn cũng có thể kích hoạt lại chúng theo cách thông thường, bằng cách hạ cánh 3 Scatter trở lên. Bây giờ, điều cuối cùng bạn nên biết về La Cucaracha là nó cũng có tính năng đánh bạc. Bạn có cơ hội đánh bạc khoản thanh toán của mình sau mỗi lần quay thắng. Bạn sẽ cần phải đoán đúng bộ đồ hoặc màu của lá bài tiếp theo sẽ xuất hiện. Nếu lựa chọn bộ đồ của bạn là đúng, bạn giành được 4x giải thưởng và nếu lựa chọn màu sắc của bạn là đúng, bạn giành được 2x giải thưởng.