Đại bại trước SGB, tuyển thủ DFM bật mode “đổ thừa”

DFM đã thất bại cay đắng trước đại diện đến từ Việt Nam Saigon Buffalo tại trận chiến mới nhất ở MSI 2022. SGB đã có chiến thắng đầu tiên.

Tuyển thủ DFM không phục trước chiến thắng của SGB

SGB

Tuyển thủ DFM không phục trước chiến thắng của SGB

Thất bại trước Saigon Buffalo nhưng DFM vẫn tỏ ra không “ tâm phục khẩu phục”. Các tuyển thủ của DFM cũng đã lên tiếng về trận đấu này. Và điển hình là ý kiến của tuyển thủ Yaharong, anh cho hay:

“Khi đánh online ở LJL thì mức ping rơi vào khoảng 35 – 40. Nó hoàn toàn khác so với bây giờ. Mức ping có vẻ như đang cao hơn con số đó. Tôi nghĩ mình quen rồi nhưng thực tế thì có lẽ tôi cũng phải thích nghi lại dần dần. Điều này cũng xảy ra đối với tất cả các tuyển thủ và họ không thể thể hiện 100% kỹ năng.”

Vấn đề mức ping hiện tại đang khiến các game thủ cực kỳ bức xúc tại giải MSI 2022. Nếu Riot không nhanh chóng giải quyết vấn đề này thì NPH đương nhiên phải nhận nhiều chỉ trích hơn nữa đến từ cộng đồng người hâm mộ LMHT.

Saigon Buffalo chiến thắng vẻ vang trước DFM

SGB chiến thắng vẻ vang trước DFM

Nhìn lại màn thể hiện của Saigon Buffalo, fan VCS cảm thấy vô cùng hài lòng. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng Saigon Buffalo lại thể hiện vô cùng xuất sắc và có được chiến thắng đầu tiên trong giải đấu.

Chiến thắng trước DFM lần này đã giúp Saigon Buffalo có được điểm số 1  thắng 1 thua ngang bằng với đối thủ vừa chiến thắng. Hiện nay, theo nhiều chuyên gia dự đoán vị trí nhì bảng A sẽ thuộc về 1 trong 2 cái tên là Saigon Buffalo hoặc DFM.

goaldaddy vietnam