Đắm chìm trong vẻ đẹp của những viên đá quý khi chơi game slot Prism of Gems

(JBO Vietnam) Người chơi sẽ được thấy vô số loại đá quý tỏa sáng rực rỡ khi chơi game slot Prism of Gems từ Play’n GO. Rõ ràng giá trị của những viên đá quý rất cao, do đó những phần thưởng đi kèm những viên đá này cũng rất hấp dẫn.

Giới thiệu game slot Prism of Gems

Đá quý đã được mọi người săn lùng để được sở hữu từ thời xa xưa. Chúng thường giá trị rất cao và vô cùng đẹp đẽ, bởi vì chúng được tạo ra dưới áp suất rất lớn và nhiệt độ cao. Nhưng quá trình này không diễn ra trong một sớm một chiều, vì quá trình này mất từ ​​1 đến 3,3 tỷ năm để hoàn thành.

Thay vì phải đào rất sâu để tìm những viên ngọc còn sót lại, lần này chúng ta đã may mắn đến được một nơi có vô số viên ngọc đang chờ đợi người may mắn trúng thưởng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. RTP của trò chơi có thể thay đổi như trong hầu hết các trò chơi từ Play’n GO, vì vậy hãy nhớ kiểm tra những gì áp dụng cho nhà cung cấp trò chơi của bạn.

RTP của trò chơi là 96,24% theo mặc định và đây là mức biến động cao (9 trên 10). Người chơi may mắn có thể giành được số tiền thắng cược lên đến 30000X. Trong thời gian quay, bạn có thể tham gia một số tính năng thú vị. Các tính năng có sẵn trong Prism of Gems là Cascade, Wild Symbol, Multiplier và Vòng quay miễn phí.

Thiết kế của trò chơi tạo nên một môi trường rất nhiều màu sắc, nơi tập trung các viên đá quý. Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào cuộn bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng này một kết hợp chiến thắng, nó sẽ cho tiền cược từ 0,4X đến 0,7X.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm đá quý có các màu tím, xanh lá cây, cam và xanh lam. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng này trong một kết hợp chiến thắng, nó sẽ mang lại tiền cược từ 1,4 lần đến 3 lần. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một viên kim cương.

Tính năng game slot Prism of Gems

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade của trò chơi sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng này sẽ biến mất khỏi guồng quay. Các biểu tượng mới sẽ xuất hiện để lấp đầy các vị trí trống này.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên cuộn nằm ngang.

Cuộn nằm ngang là điểm nổi bật của trò chơi, vì tất cả các biểu tượng xuất hiện bên trong nó đều sẽ đi kèm một hệ số. Hệ số này bắt đầu từ 1X và sau đó sẽ tăng lên 1, mỗi khi trục quay thẳng đứng tương ứng bên dưới tạo ra kết hợp chiến thắng.

Hệ số này sau đó được áp dụng cho các kết hợp chiến thắng có chứa biểu tượng có hệ số nhân. Nếu bạn giành được chiến thắng với nhiều biểu tượng có số nhân, thì số nhân của chúng sẽ được nhân với nhau.