Đắm mình dưới vẻ đẹp của Châu phi trong game slot Hot Safari

(JBO Vietnam) Khám phá một thảo nguyên tuyệt đẹp dưới cái nắng nóng của Châu Phi trong khi chơi game slot Hot Safari để giành được tới 100.000 xu.

Giới thiệu game slot Hot Safari

euro 2020 2021 live streaming

Game slot Hot Safari có thiết kế tuyệt đẹp bao gồm lưới 5 cuộn, 3 hàng. Bạn sẽ chạm trán với động vật hoang dã Châu Phi nếu bạn quay các cuộn phim trong trò chơi 25 dòng này. Có tê giác, voi, sư tử, meerkats, ngựa vằn và khỉ đầu chó đang chờ triển khai cấp số nhân.

Bạn có thể mong đợi sự giúp đỡ bổ sung từ những con khỉ và sư tử. Đó không phải là tất cả, Hot Safari bao gồm các tính năng tiền thưởng như mở rộng vùng Wild, tiền thưởng vòng quay miễn phí và số nhân lớn. Ngoài ra còn có một tính năng tiền thưởng độc đáo trong cửa hàng được gọi là Tiền thưởng Super Wild.

Hot Safari có sẵn trên tất cả các thiết bị giúp mọi người chơi có thể truy cập trò chơi. Bạn có thể chơi từ bất kỳ thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng nào. Tất cả các điện thoại di động như iOS và Android sẽ hỗ trợ trò chơi.

Sau khi khởi chạy trò chơi, bạn sẽ thấy tất cả các điều khiển bên dưới lưới 5×3. Biểu tượng “i” ở bên trái đại diện cho menu và đây là nơi bạn có thể khám phá các tùy chọn bổ sung như bảng thanh toán.

Bên dưới màn hình “Tín dụng”, bạn sẽ thấy tùy chọn “Đặt cược”. Chọn tùy chọn này để đặt cược từ 0,25 xu đến tối đa 125 xu cho mỗi lần quay. Mỗi lần quay sẽ kích hoạt tất cả 25 dòng tiền.

Khi bạn đã sẵn sàng chơi với 100.000 xu, hãy sử dụng các nút điều khiển ở bên phải để quay các cuộn hoặc chọn các vòng quay tự động.

Tính năng game slot Hot Safari

Cuộc phiêu lưu châu Phi này có một số tính năng tiền thưởng hấp dẫn và thú vị được cung cấp tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Trò chơi cơ bản hấp dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu với một số giải thưởng có thể nhân phần thưởng của bạn lên đến 400 lần.

Tạo thành các đường thắng từ trái sang phải dọc theo trục quay với 3 đến 5 biểu tượng giống nhau. Các thẻ chơi là các biểu tượng có giá trị thấp hơn. Các khoản thanh toán bắt đầu từ 25 xu cho dòng 10 và có thể lên đến 75 xu cho dòng A.

Kiếm tới 100 xu từ meerkats, 150 xu từ springbok và 200 xu từ ngựa vằn. Con tê giác có 250 đồng xu để lấy trong khi con voi có tới 400 đồng. Nếu bạn muốn chạm tay vào một số vòng quay miễn phí, hãy hạ cánh 3 con khỉ đầu chó trở lên. Chúng sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại với giới hạn bằng 0.

Sư tử Wild có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter và sức mạnh này có thể giúp bạn hoàn thành nhiều đường hơn. Biểu tượng này cũng có thể trở thành một Wild mở rộng.

Biểu tượng Super Wild trên cuộn thứ 6 sẽ kích hoạt Phần thưởng Super Wild. Tính năng này sẽ thêm một con sư tử Wild vào mỗi cuộn phim.

Hot Safari của Pragmatic Play cung cấp lối chơi có độ biến động trung bình cùng với RTP là 96,17%. Nếu bạn đặt cược tối đa 125 xu, bạn sẽ đủ điều kiện để giành được tới 100.000 xu tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.