Đắm mình giữa những viên ngọc lấp lánh trong game slot The Ruby Megaways

(JBO Vietnam) Bạn sẽ có cơ hội bơi giữa những viên hồng ngọc khi chơi game slot The Ruby Megaways của iSoftBet. Bạn sẽ chơi trên 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Do đó, bạn có thể nhận được tới 117649 đường thanh toán.

Giới thiệu game slot The Ruby Megaways

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 20. Ruby Megaways có RTP là 96,11% trong trò chơi cơ bản và trong tính năng Ruby Bet, nó có RTP là 96,86%. Đó là một sự biến động cao, nhưng điều này có nghĩa là một khi bạn xoay sở để giành được chiến thắng, nó có thể rất lớn và chiến thắng tối đa tiềm năng của trò chơi là 37500X tiền đặt cược.

Có một loạt các biểu tượng cổ điển có thể đạt được trong các vòng quay của bạn và các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm quả anh đào, Thanh và số 7 may mắn. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm chuông, túi tiền mặt và biểu tượng đô la. Biểu tượng được trả cao nhất là viên ruby ​​khổng lồ.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Nó có dòng chữ Wild được viết theo phong cách rực lửa.

Bạn có thể nhận được biểu tượng bí ẩn trong vòng quay của mình và những biểu tượng này là một dấu hỏi lớn. Để tham gia vào tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi, bạn cần nhận được 4 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi. Biểu tượng này có dòng chữ Bonus được viết trên đó, chúng ta có thể nhìn thấy một viên ruby ​​và một số đồng tiền vàng phía sau dòng chữ.

Tính năng game slot The Ruby Megaways

Với sự trợ giúp của các tính năng khác nhau, bạn có thể thắng cược lên tới 37500X. Các tính năng này là cascade, số nhân, biểu tượng bí ẩn và vòng quay miễn phí.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được sự kết hợp chiến thắng với các biểu tượng, tính năng cascade sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ được thay thế bởi biểu tượng mới. Điều này sau đó sẽ tiếp tục miễn là các chiến thắng mới được thực hiện.

Để làm cho các vòng quay tuyệ vời hơn nữa, bạn có thể nhận được các biểu tượng bí ẩn. Tất cả các biểu tượng bí ẩn này sau đó sẽ hiển thị cùng một loại biểu tượng khi chúng được lật ra. Điều này có thể giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Nếu bạn đạt được 4 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi, tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 4, 5, 6 hay 7 biểu tượng Scatter, bạn nhận được 12, 17, 22 và 27 vòng quay miễn phí cho những biểu tượng này.

Khi bạn bắt đầu sử dụng các vòng quay miễn phí này, bạn sẽ nhận được hệ số nhân. Hệ số này bắt đầu với 1X và đối với mỗi cascade đang được thực hiện, nó sẽ tăng lên 1. Điều này có thể giúp bạn rất nhiều trong việc săn tìm những chiến thắng lớn, vì hệ số nhân có thể nhận được một giá trị thực sự lớn.

Nếu bạn muốn truy cập trực tiếp vào tính năng quay miễn phí này, bạn có thể sử dụng tính năng Ruby Bet của trò chơi. Sau đó, bạn trả 75X tiền cược và tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt, trong đó RTP sẽ tăng lên 96,86%.