Khu vực LCK đang có những diễn biến rất nóng hổi trong tuần thi đấu vừa qua. Sau đây là một số diễn biến hấp dẫn của LCK Mùa hè 2020.

DAMWON có chiến thắng kịch tính trước DRX

LCK mùa hè 2020 tiếp tục với những kèo đấu Bo3 đầy căng thẳng, lối chơi đặc trưng của người Hàn khiến cho các cuộc chiến luôn trở nên hấp dẫn và kéo dài. Nhất là khi trình độ của những tuyển thủ không mấy khác biệt, lúc đấy, việc chớp thời cơ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho mỗi đội tuyển có thể quyết định được số phận của mình.Trong tuần thi đấu vừa qua, DAMWON đã có một trận đấu khá hay với đội tuyển đang sở hữu một phong độ thi đấu cực cao là DRX. Cuộc đại chiến của 2 đội tuyển được rất nhiều người hâm mộ tại khu vực LCK chờ đón. Nhiều người tin rằng DAMWON và DRX sẽ cống hiến một màn tranh tài đầy kịch tính và thực sự là như vậy.

Diễn biến ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, DAMWON chủ động lựa chọn những con bài mở giao tranh tốt. Họ có được những tình huống di chuyển ban đầu khá thận trọng. Họ biết được điểm mạnh của mình và tổ chức các cuộc giao tranh rất thuận lợi. Hai lần đội tuyển DAMWON mang về cho mình được những pha quét sạch trước đối thủ DRX khiến nhiều người chơi ngỡ ngàng. Lượng sát thương mà DAMWON tạo ra trước DRX là vượt trội rất nhiều so với đối thủ. Deft không có khoảng trống để chơi game và với những lợi thế tạo ra, DAMWON nhanh chóng có được những gì mà mình muốn sau 30 phút thi đấu. Kết thúc ván 1 với tỉ số 1-0 cho DAMWON.

Diễn biến ván 2

Bước sang ván đấu còn lại, DRX quyết định chọn cho mình đội hình nhiều khống chế cứng với quyết tâm cân bằng tỉ số.  DAMWON chủ động cho mình với những con bài bắt lẻ tầm xa. Sai lầm của Deft ở khu vực đường dưới khiến cho DAMWON có được mạng chiến công đầu. Bước ngoặc ván đấu bước vào phút 20 khi DAMWON có được tình huống quét sạch đối thủ và phần thưởng là Baron ngay sau đó đã mở ra cơ hội chiến thắng cho họ. Phút thứ 27, trong pha giao tranh tại hang rồng lửa, DRX tiếp tục bị đối thủ quét sạch và sau đó không thể chống cự được thêm nữa.

Chiến thắng 2-0 cho DAMWON là một kết quả cực kì xứng đáng  bởi những nỗ lực của các thành viên. Với chiến thắng này, DAMWON tiêp tục cuộc đua trên bảng xếp hạng với chính DRX. Sau khi thất bại trước DAMWON, DRX đã có được một chiến thắng quan trọng để có thể hiên ngang bước vào vòng playoff và tương tự đội tuyển DAMWON cũng vậy.

JBO Vietnam