(JBO Vietnam) Tuần thi đấu thứ 2 của LCK đã chính thức khép lại với nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau đây là thông tin về những diễn biến mới nhất của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh này.

DAMWON Gaming nhọc nhằn vượt qua HLE

Tuy không quá nổi bật nhưng đội tuyển LMHT HLE lại vẫn cho thấy được sự khó chịu của mình trước đội tuyển được đánh giá cao hơn là DAMWON Gaming. Họ có thể chưa đạt đến tầm của một ông lớn tại LCK nhưng có thể ngán chân bât cứ đội tuyển nào ở giải đấu này. Chính vì vậy mà DAMWON phải cực kì đề phòng trước bộ đôi nửa trên bản đồ của đội tuyển này nếu như không muốn gặp nhiều khó khăn hơn. Đồng thời thì người chơi hỗ trợ của đội tuyển này cũng sở hữu một lối chơi cực kì khó chịu với khả năng ở đầu game.

euro 2020 2021 live streaming

Ván 1

Cụ thể trong ván thi đấu đầu tiên, bộ đôi đường dưới bên phía DAMWON đã thi đấu rất hay và tạo ra được nhiều ảnh hưởng rất lớn đối với kết quả của ván đấu này. Người chơi Nuclear đã chọn vị trí rất tốt và bắn cực kì gắt trong các tình huống giao tranh và HLE lại thể hiện sự bế tắc của mình trong việc ngăn cản những tình huống giao tranh của DAMWON. Họ nhanh chóng gục ngã sau 34 phút thi đấu.

Ván 2

Chuyển sang game đấu thứ 2, đội tuyển HLE liên tục để ý đến khu vực đường trên khiến cho người chơi bên đội tuyển DAMWON phải 3 lần nằm xuống. Trong khi đó thì Sett lại có được rất nhiều trang bị để có thể phát huy sức mạnh của mình ở các tình huống sau. Chính vì thế, trong giai đoạn sau, khi Sett tham gia các pha giao tranh, vị tướng này đã trở thành cơn ác mộng của các thành viên bên phía DAMWON. Tận dụng tốt lợi thế này, HLE đẩy thẳng đường dưới và buộc đưa trận đấu vào giải quyết ở game đấu thứ 3.

Ván 3

Tại ván đấu mang tính quyết định, thêm một lần nữa đội tuyển HLE quan tâm đặc biệt vào vị trí của người chơi đường trên Nucuri và không cho vị tướng này có nhiều khoảng trống. Trong khi đó các thành viên còn lại của đội tuyển này lại kiểm soát các mục tiêu khá tốt và đã có  được 3 rồng. Thế nhưng đội tuyển DAMWON lại thể hiện được thế mạnh của mình trong giao tranh tổng. Nucuri thể hiện được mình là người chơi tài năng với những pha thi đấu càn lướt và mang lại nhiều hiệu quả trong ván đấu. Với những lợi thế mà DAMWON mang lại thì đội tuyển HLE không thể nào chống đỡ và phải đón nhận thất bại chung cuộc 1-2.

JBO Vietnam