(Jbo vnd) Vitality xác nhận đội trưởng của họ là Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire sẽ hoạt động trở lại tại sự kiện danh giá IEM Katowice

Trước những tâm bão dư luận về tương lai của mình trong màu áo Vitality, Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire chỉ tỏ ra điềm tĩnh và im lặng trước báo chí. Hầu như người thủ lĩnh của Vitality từ chối tất cả các lời đề nghị phỏng vấn của các tờ báo thể thao điện tử uy tín. Điều này khiến fan hâm mộ của đội tuyển áo vàng đen này luôn trong trạng thái tò mò.

Và như xóa tan hoài nghi từ người hâm mộ thì Vitality đã thông báo về việc Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire đã trở lại hoạt động sau khi tạm nghỉ thi đấu vào đầu tháng này. Lão tướng người Pháp sẽ đánh dấu sự trở lại của mình khi thi đấu tại IEM Katowice, nơi đội sẽ chơi trận đầu tiên với OG vào thứ năm lúc 01:00. Sự trở lại của Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire sẽ khiến các đội tuyển đang liên hệ với anh phải dừng bước. Dường như ban lãnh đạo của Vitality cũng không muốn mất đi một chiến tướng giàu kinh nghiệm như vậy trong đội hình của họ.

Trước đó như đã được biết, đội trưởng của Vitality đã được huấn luyện viên Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam thay thế trong chiến dịch của đội tại BLAST Premier Groups để anh ấy có thể giải quyết các vấn đề cá nhân. Đó cũng là thời điểm ngay sau khi Vitality thua một trận đấu toàn diện trong cuộc đối đầu với Complexity tại giải đấu này. Tuy nhiên người được thay thế là Nabil “⁠Nivera⁠” Benrlitom lại không thể khỏa lấp vị trí mà Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire để lại. Vitality tiếp tục để thua trong cuộc chạm trán với Evil Geniuses và rời giải đấu ở vị trí cuối cùng và rơi xuống vòng loại Spring Showdown. Việc này khiến ban huấn luyện của Vitality phải trực tiếp gặp mặt Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire và yêu cầu anh trở lại đội.

Trong khi đó, Nivera giờ đây dự kiến ​​sẽ trở lại với vai trò mà anh ấy đã hoàn thành trong ba tháng qua, chỉ chơi trên ba bản đồ: trên Dust2 và trên Nuke thay vì Kévin “⁠misutaaa⁠” Rabier và trên Inferno để thay thế cho Richard “⁠shox⁠” Papillon trong một số trận đấu.

Với việc Dan “⁠apEX⁠” Madesclaire trở lại thì Vitality đã quay trở lại với đội hình ban đầu của mình. Fan hâm mộ của Vitality sẽ hy vọng đội trở lại phong độ đỉnh cao tại giải đấu lớn nhất năm 2021 khi họ chuẩn bị tham dự bảng B của IEM Katowice với sự góp mặt của OG , FaZe , Liquid , FURIA , NIP , Natus Vincere và Virtus.pro.

Jbovnd