Dancing Fever – Hướng dẫn cách chơi luôn thắng chi tiết

Dancing Fever là một trò chơi trực tuyến do Spadegaming tạo ra, có nhịp độ nhanh, nhiều hành động và dễ bay hơi. Trò chơi có năm cuộn, ba hàng và sử dụng cơ chế 243 cách để giành chiến thắng. Các tính năng bao gồm một vòng quay thưởng, vòng quay thưởng, giải thưởng tiền mặt và các biểu tượng hoang dã.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Dancing Fever

Mọi thứ bạn cần biết về khe cắm này nằm ở cuối cuộn phim; vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi bắt đầu. Các tùy chọn cá cược của bạn nằm ở phía bên trái; nơi bạn có thể chọn cược của mình giữa mức cược tối thiểu là 0,50 và tối đa là 500,00. Đây là một phạm vi khá rộng và có nghĩa là vị trí này; có thể thu hút những người thích chơi trò chơi lăn an toàn và cao như nhau.

Dancing Fever

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Dancing Fever

Ở phía bên tay phải, bạn sẽ thấy nút xoay xoay với màu neon; rõ ràng đây là những gì bạn cần nhấp để cuộn quay. Ở bên trái là tùy chọn turbo, có thể quay các cuộn trong thời gian nhanh gấp đôi; ở bên phải là tự động phát, nơi bạn có thể đặt số vòng quay được xác định trước để cho phép bạn ngồi lại và thư giãn.

Ở ngoài cùng bên trái là biểu tượng thông tin, đưa bạn đến bảng trả tiền và luật chơi.

Nhận được những gì khi giành chiến thắng tại Dancing Fever

Người trả tiền thấp nhất là các biểu tượng thẻ chơi; với jack và nữ hoàng trả ra 10, 20 và 100 cho ba, bốn và năm cùng một loại. Vua và át chủ bài sẽ trả 15, 30 và 125.

Các biểu tượng hình ảnh có giá trị cao hơn một chút, với các vé cung cấp 30; 100 và 200, trong khi biểu tượng đồng xu sẽ trao cho bạn 40, 100 và 250.

Dancing Fever

Nhận được những gì khi giành chiến thắng tại Dancing Fever

Các biểu tượng hình ảnh có giá trị 50 , 150 và 300; trong khi biểu tượng được trả cao nhất là hộp bùng nổ. Số tiền này trả ra 75, 250; và 400 khi bạn ghép ba, bốn và năm cùng loại.

Dancing Fever là một trò chơi vui nhộn, sôi động; giúp mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và tích cực. Nó rất đơn giản để chơi; và có một tính năng quay miễn phí tuyệt vời giúp quay các cuộn dễ dàng hơn nhiều.