Danh sách những đội đã chắc tấm vé MSI

Mid-Season Invitational 2021 đã sắp đến gần và hiện tại chúng ta đã biết các đội đã chắc tấm vé đến với giải đấu này.

Chúng ta chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là diễn ra MSI 2021 sắp tới tại Reykjavík, Iceland, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 6 đến ngày 23 tháng 5. Như hiện tại, sáu trong số 12 đội đã hoàn thành các giải đấu khu vực của họ và đã giành được suất tham dự vòng bảng.

Dưới đây là các bảng đấu tại MSI 2021 :

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết khi nhiều đội hoàn thành vị trí của họ cho MSI 2021. Dưới đây là các đội đã vượt qua vòng loại cho đến nay.

  • Cloud 9 (LCS Mùa xuân 2021 – Bắc Mỹ)
  • DWG.KIA (LCK Mùa Xuân 2021 – Hàn Quốc)
  • MAD Lions (LEC Mùa xuân 2021 – Châu Âu)
  • Infinity Esports (LLA Khai mạc năm 2021 – Châu Mỹ Latinh)
  • DetonatioN FocusMe (LJL Mùa xuân 2021 – Nhật Bản)
  • Pentanet.GG (LCO Chia 1 năm 2021 – Châu Đại Dương)

Trong khi một số cái tên trong danh sách này được kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao, thì có một số cái tên khác có thể khiến bạn ngạc nhiên. Một trong số đó là MAD Lions, người đã vượt qua mọi tỷ lệ cược và giành lấy danh hiệu cũng như suất tham dự MSI 2021 khu vực EU. Đây cũng là lần đầu tiên đại diện đến từ khu vực EU không phải là G2 Esports hay Fnatic.

LEC Mùa Xuân 2021 đầy bất ngờ với Martin “Rekkles” Larsson của G2 Esports đã lần thứ 4 liên tiếp mang về MVP cho giải đấu. Đáng buồn thay, danh hiệu đó vẫn chưa đủ để họ vượt qua vì họ đã thua Rogue trong trận chung kết nhánh thua.

Bảng A Bảng B Bảng C
LPL LEC (MAD Lions) LCK (DWG.KIA)
VCS PCS LCS (Cloud 9)
LCL TCL LLA (Infinity Esports)
LCO (Pentanet.GG) CBLOL LJL (DetonatioN FocusMe)

Cho đến nay, chỉ có bảng C đã được hoàn thành với tất cả bốn đội đã vượt qua. Bảng A và B sẽ rất thú vị để tìm kiếm, vì hầu hết đều đã nằm trong các trận chung kết tổng hoặc đang chờ đợi đối thủ của họ.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi sáu giải đấu khu vực nữa sẽ kết thúc, sẽ diễn ra vào cuối tuần tới. Hãy chắc chắn để xem không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật trong những ngày tới!