Daniel “⁠djL⁠” Narancic trở thành HLV của Copenhagen Flames

(Jbo vnd) Daniel “⁠djL⁠” Narancic đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Copenhagen Flames cho mùa giải 2021

Giám đốc điều hành của Copenhagen Flames thông báo về việc đội đã bổ nhiệm Daniel “⁠djL⁠” Narancic làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Chiến lược gia 27 tuổi này đã tìm được một bến đỗ mới sau khi anh chia tay đội tuyển c0ntact.

Được biết trước khi bản hợp đồng này được kí kết, Daniel “⁠djL⁠” Narancic đã làm việc với đội trong vài tuần. Anh tiếp quản vị trí đã bị bỏ trống kể từ khi Morten “⁠zEVES⁠” Vollan rời Copenhagen Flames để trở thành huấn luyện viên x6tence vào tháng 6 năm 2020. Và sau những thành tích ấn tượng mà anh giúp Copenhagen Flames đạt được, ban lãnh đạo đã quyết định đàm phán kí hợp đồng với huấn luyện viên này.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, djL được biết đến khi đã từng huấn luyện các đội như Red Reserve và GamerLegion trong quá khứ. Từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2020, anh làm trợ lý cho huấn luyện viên trưởng Neil “⁠NeiL_M⁠” Murphy trong đội hình c0ntact. Và sau đó vì nhiều lý do, Daniel “⁠djL⁠” Narancic đã quyết định rời đội tuyển c0ntact để tìm bến đỗ mới.

“Ngay sau khi chúng tôi thấy thông tin về việc Daniel được giải phóng hợp đồng, AcilioN và tôi đã thảo luận về khả năng bổ sung anh ấy vào đội của chúng tôi,” Daniel Vorborg, Trưởng bộ phận Esports tại Copenhagen Flames, cho biết trong một tuyên bố. “Daniel có một tâm trí tuyệt vời dành cho Counter-Strike và đã thử việc trong vài tuần với đội. Vì vậy chúng tôi tin tưởng anh ấy sẽ đem đến những thành công cho Copenhagen Flames.”

djL sẽ là sự bổ sung thứ ba về mặt đội hình của Copenhagen Flames cho mùa giải 2021. Tháng trước, đội tuyển đến từ Đan Mạch đã thay thế Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard và Jakob “⁠Daffu⁠” Schildt bằng Marcus “⁠maNkz⁠” Kjeldsen và Magnus “⁠Nodios⁠” Olsen. Cả hai tuyển thủ này đều được ký hợp đồng từ x6tence.

Đội tuyển Copenhagen Flames hiện tại đã vượt qua vòng loại trực tiếp của Đan Mạch cho Giải vô địch Bắc Âu Elisa sau khi đứng đầu bảng đấu loại trực tiếp của họ. Họ hiện đang đứng thứ ba tại Elgiganten Ligaen Season 16, do Dust2.dk tổ chức, với thành tích 6-2.

Với sự bổ sung của djL, Copenhagen Flames có line-up sau:

Đan Mạch Jakob “⁠jabbi⁠” Nygaard

Đan Mạch Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen

Đan Mạch Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi

Đan Mạch Magnus “⁠Nodios⁠” Olsen

Đan Mạch Marcus “⁠maNkz⁠” Kjeldsen

Thụy Điển Daniel “⁠djL⁠” Narancic (huấn luyện viên)

Đan Mạch Sebastian “⁠Basso⁠” Aagaard (dự bị)

Đan Mạch Jakob “⁠Daffu⁠” Schildt (dự bị)

Jbovnd