Dạo chơi trên hòn đảo của loài khỉ trong game slot Monkey Money

(JBO Vietnam) Monkey Money chứng minh rằng các máy đánh bạc không cần phải có quá nhiều các tính năng để trở nên hấp dẫn, Monkey Money của Betsoft mang đến cho bạn trải nghiệm đánh bạc trực tuyến đơn giản nhưng có lợi nhuận.

Giới thiệu game slot Monkey Money

euro 2020 2021 live streaming

Với đồ họa cổ điển, âm thanh giống như máy trò chơi điện tử và sự kết hợp thú vị giữa các biểu tượng  trái cây, trò chơi này không giống bất kỳ trò chơi mới nào của BetSoft. Nhưng nếu bạn vượt qua được đồ họa và âm thanh lỗi thời, bạn sẽ nhận thấy rằng Monkey Money có rất nhiều thứ để khám phá, bao gồm cả giải độc đắc lên đến 25.000 đồng tiền. Mặc dù là một trò chơi cũ hơn, nhưng Monkey Money không khác gì so với hầu hết các máy đánh bạc hiện đại. Với một bộ 5 cuộn, 9 dòng thanh toán đang hoạt động và phần thưởng nhấp chuột mà bạn có thể truy cập bằng cách thu thập dần các biểu tượng, điều duy nhất mà trò chơi này cảm thấy lỗi thời là nó chỉ có ở định dạng Flash.

Bất kể bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm hay chưa quen với máy đánh bạc trực tuyến, Monkey Money sẽ không khó chơi. Một trong những điều chúng tôi thích ở trò chơi này là nó mang đến cho bạn cơ hội để chọn không chỉ kích thước đồng xu của bạn và số lượng đồng xu bạn đặt trên mỗi dòng, mà còn chọn các dòng trả tiền bạn muốn chơi – điều mà bạn không có trong nhiều trò chơi được phát hành gần đây. Với ba điều khiển đặt cược có sẵn cho bạn, bạn có thể chọn giữa nhiều loại cược, bắt đầu từ tối thiểu 0,01 tín dụng và lên đến tối đa 45 tín dụng mỗi vòng. Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập tiền cược của mình, chỉ cần nhấn vào nút điều khiển vòng quay để bắt đầu chơi. Các giải thưởng luôn được hiển thị bằng tiền xu và chúng có thể được nhìn thấy bằng cách nhấn vào nút “xem thanh toán” ở góc trên cùng bên phải của bạn.

Tính năng game slot Monkey Money

Trong cuộc hành trình của bạn qua những bãi biển đầy cát của vùng đất khỉ, bạn sẽ có thể giành được một số giải thưởng chỉ bằng cách thu thập các biểu tượng phù hợp trên các dòng thanh toán đang hoạt động. Để kích hoạt thanh toán, bạn sẽ cần thu thập một chuỗi gồm hai, ba hoặc nhiều ký hiệu giống nhau trên bất kỳ dòng thanh toán nào bạn đã kích hoạt, bắt đầu với cuộn đầu tiên ở bên trái và tiếp tục về phía ngoài cùng bên phải. Các biểu tượng có giá trị nhất của bạn là biểu tượng con khỉ và tiền vàng có thể trả tương ứng lên đến 15.000 và 25.000 xu cho mỗi chuỗi.

Một biểu tượng khác mà bạn muốn thu thập là biểu tượng thưởng dừa. Quả dừa tương tự như một biểu tượng Scatter thông thường. Bạn thấy đấy, mỗi khi một quả dừa xuất hiện trên màn hình của bạn, nó sẽ rơi xuống vòng tay của con khỉ để giữ an toàn. Sau đó, bạn có thể tiếp tục chơi cho đến khi bạn thu thập được tổng cộng ba quả dừa với con khỉ để giành quyền vào vòng thưởng chính. Các quả dừa được gắn với kích thước đồng xu của bạn, vì vậy nếu bạn thay đổi nó, bạn sẽ mất tiến trình cho đến khi bạn chuyển trở lại đặt cược ban đầu. Khi bạn kích hoạt vòng thưởng, bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến một bãi biển đầy cát với bốn cây cọ. Mục tiêu của trò chơi là lần lượt chọn một số trong tám quả dừa trên cây để nhận giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. Bạn có thể hái dừa ngay cho đến khi bạn phát hiện ra trái bị thối, trong trường hợp đó trò chơi thưởng sẽ kết thúc. Nếu bỏ qua phần đồ họa thì game slot Monkey Money quả thực sẽ đem cho bạn rất nhiều lợi nhuận.