Dao Karambit đắt nhất trong lịch sử CSGO?

Cộng đồng thị trường Counter-Strike : Global Offensive (CSGO) là một trong những yếu tố chính tạo nên sự khác biệt cho cả game bắn súng từ Valve cũng như Steam . Trong đó, người chơi có thể mua vật phẩm mong muốn đó từ những người dùng khác cùng lúc để họ có thể bán thứ họ không muốn hoặc đơn giản là họ có thể tạo ra lợi nhuận lớn. Mới đây , YouTuber ohnePixel đã tiết lộ đâu sẽ là con dao K arambit đắt nhất trong lịch sử FPS.

Dao Karambit | Vỏ hộp cứng với giá 800.000 đô la

Con dao đắt nhất trong lịch sử CSGO sẽ có thể trở thành hiện thực nhờ việc nó được định giá lại theo thời gian. Vào ngày 29 tháng 7 ohnePixel, nhà sưu tập game bắn súng của Valve, đã đăng một video trong đó anh ấy giải thích về độ hiếm của Karambit | Vỏ cứng . Con dao 387 mẫu đã được giao dịch vào năm 2016 với giá trị ước tính 100.000 đô la Mỹ cho các mặt hàng mỹ phẩm CS, nhưng một điều khiến nó khó tìm thấy ngày nay là chủ nhân của nó cho đến nay vẫn là một cá nhân.

Tuy nhiên, sự thật khiến Karambit này trở nên đặc biệt đến như vậy khi nó được kiểm tra. Trong khi ở một mặt, nó có màu vàng, nếu nó được bật lên, mặt kia sẽ có hoa văn ban đầu, tức là với một lưỡi dao hoàn toàn màu xanh lam. Ngoài ra, Karambit này | Case Hardened thậm chí còn nhận được nhiều giá trị hơn vì mô hình của nó là New Factory , tức là nó chưa được chơi trong bất kỳ trò chơi nào và do đó vẫn còn nguyên vẹn.

OhnePixel đảm bảo rằng nếu chủ nhân của nó muốn bán nó ngay hôm nay, thì mức giá ‘khiêm tốn’ của nó sẽ là tổng cộng 800.000 USD . Tuy nhiên, đây sẽ không phải là lần đầu tiên việc bán một mặt hàng mỹ phẩm CSGO vượt quá rào cản 100.000 đô la. Các nhãn dán như iBUYPOWER kỷ niệm Intel Extreme Masters (IEM) tại Katowice năm 2014 cũng vượt quá mức giá này.