Đào sâu hầm mỏ và thu về giải thưởng lớn trong game slot Miner Donkey Trouble

(JBO Vietnam) Cùng với người thợ mỏ và con lừa của anh ta, chúng ta sẽ tham gia vào game slot Miner Donkey Trouble, nơi có giải thưởng tối đa lên đến 10000X tiền cược.

Giới thiệu game slot Miner Donkey Trouble

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 7 hàng và chiến thắng tạo bởi từ năm biểu tượng trả tiền cùng loại trở lên. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. RTP của trò chơi ở mức trung bình và là 96,27% theo mặc định. Làm việc trong hầm mỏ rất rủi ro, nhưng nó có thể mang lại nhiều lợi ích.

Vì vậy, Miner Donkey Trouble có sự biến động cao và người may mắn có thể xoay sở để mang về nhà số tiền thắng cược tối đa là 10000X. Play’n GO đưa chúng ta đi sâu vào một khu mỏ nơi có rất nhiều tính năng thú vị đang chờ đợi. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi.

Ngoài chứa đầy vàng và kim cương, Miner Donkey Trouble cũng chứa rất nhiều tính năng. Bối cảnh của trò chơi được thắp sáng bởi nến và pha lê. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 4 loại đá khác nhau với các màu vàng, xanh lam, xanh lá cây và cam.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm 4 tinh thể khác nhau với các màu xanh ngọc, đỏ, xanh lá cây và tím. Biểu tượng Wild của trò chơi là một viên kim cương lớn.

Các biểu tượng Scatter Dynamite giúp tạo ra các vụ nổ để tạo ra chiến thắng lớn hơn và nếu bạn đạt được 3 trong số đó, bạn sẽ tham gia vào tính năng quay miễn phí của trò chơi.

Tính năng game slot Miner Donkey Trouble

Khi bạn tạo một kết hợp chứa 5 hoặc nhiều biểu tượng giống nhau, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt. Sau đó, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện.

Điều này tiếp tục miễn là các cụm chiến thắng mới được tạo. Bạn có thể nhận được các biểu tượng Wild ở đây, cụ thể là Diamond wilds. Những biểu tượng này giúp tạo ra nhiều cụm chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền.

Mỗi lần bạn kích hoạt Cascade, số nhân sẽ tăng lên 1. Sau đó, bạn có thể thành công trong việc tăng số nhân này thông qua các lần kích hoạt Cascade sắp tới. Sau đó, hệ số nhân sẽ được đặt lại khi không còn chiến thắng nào được tạo ra nữa.

Bạn có thể kích hoạt tính năng Donkey Destruction của trò chơi từ các biểu tượng chiến thắng, nơi có 3 cấp độ khác nhau đang chờ đợi. Khi bạn nhận được các kết hợp chiến thắng, các biểu tượng này sẽ được thu thập. Tùy thuộc vào số lượng bạn đã thu thập, bạn sẽ nhận được một trong những tính năng sau.

Donkey Destruction 1 = 18 biểu tượng chiến thắng = Điều này sẽ loại bỏ các biểu tượng trả tiền thấp hơn khỏi cuộn.

Donkey Destruction 2 = 40 biểu tượng chiến thắng = Điều này sẽ xóa tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng đặc biệt khỏi cuộn.

Donkey Destruction 3 = 50 biểu tượng chiến thắng = Điều này sẽ xóa tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng đặc biệt khỏi cuộn và bạn được đảm bảo sẽ đạt được hệ số nhân.