Đặt chân đến miền tây hoang dã trong game slot Big Bucks Bandits Megaways

(JBO Vietnam) Game slot Big Bucks Bandits Megaways từ ReelPlay đưa chúng ta đến Miền Tây hoang dã. Trong trò chơi này, bạn chơi trên 6 cuộn và nhờ cơ chế megaways, bạn có thể nhận được từ 2 đến 7 hàng. Do đó số lượng dòng thanh toán dao động từ 324 cho tới 117649 dòng.

Giới thiệu game slot Big Bucks Bandits Megaways

Tại đây bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 25. RTP của trò chơi là 96,1%. Chiến thắng tối đa của trò chơi là 10000X số tiền bạn đặt cược. Cơ chế Megaways đã thực sự thành công rực rỡ với nhiều game slot. ReelPlay cũng đã đảm bảo mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời bằng cách bổ sung các tính năng và không chỉ dựa vào megaways đơn thuần.

Họ thực sự khả năng tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời kéo dài trong một thời gian dài, bởi vì trước đây họ đã phát hành các Megaway nổi tiếng như Hypernova Megaways và Atlantis Megaways. Hãy cùng tìm hiểu những gì chúng ta có thể mong đợi trong game slot Big Bucks Bandits Megaways từ ReelPlay.

Trong chủ đề phiêu lưu miền tây hoang dã này, chúng ta sẽ cảm nhận được cuộc sống cao bồi là như thế nào. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm một chai rượu moonshine, hộp sọ động vật, cây xương rồng, giày cao bồi, mũ và khẩu súng lục.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn là con ngựa, tên cướp mà sau này bạn sẽ có cơ hội đấu tay đôi, người phụ nữ xinh đẹp và chàng cao bồi đang hút xì gà. Biểu tượng túi tiền là Scatter của trò chơi. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm huy hiệu cảnh sát trưởng. Ở bên trái của cuộn trò chơi, bạn có thể thấy các giải thưởng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu xem trò chơi này có những tính năng gì nhé.

Tính năng game slot Big Bucks Bandits Megaways

Với mỗi chiến thắng được thực hiện, một tính năng tuyệt vời sẽ được tạo ra. Nơi các biểu tượng trong kết hợp chiến thắng của bạn biến mất và các biểu tượng mới sẽ thay thế chúng. Nếu bạn giành chiến thắng với những biểu tượng mới này, quá trình sẽ được lặp lại và những biểu tượng chiến thắng sẽ được thay thế một lần nữa bằng những biểu tượng mới. Điều này tiếp tục cho đến khi không có chiến thắng mới nào được tạo ra.

Trong Big Bucks Bandits Megaways, bạn có thể tham gia vào tính năng Jackpot Respins Bank Heist. Bạn bắt đầu chế độ này bằng cách đạt được 6 biểu tượng Scatter trở lên. Trong tính năng này, chỉ những biểu tượng túi đựng tiền hoặc ô trống mới có thể xuất hiện.

Bạn nhận được 3 Respin ngay từ đầu và biểu tượng túi tiền sẽ đi kèm với giá trị khác nhau. Mỗi khi bạn đạt được các túi tiền mới, số Respin của bạn lại được đặt lại thành 3 lần nữa, khi kết thúc, bạn sẽ được thanh toán tổng số tiền của tất cả các túi tiền.

Điều tuyệt vời hơn vẫn ở phía sau! Bởi vì trong số những túi tiền có giá trị khác nhau trên chúng, Giải đặc biệt cũng có thể xuất hiện. Trong đó cao nhất là giải Độc đắc bạch kim mang lại số tiền thắng gấp 1000 lần.

Ở đây bạn cũng có một tính năng tuyệt vời khác, đó là tính năng Double Cross Gamble. Khi bạn hoàn thành tính năng Jackpot Respins Bank Heist, bạn sẽ có một tùy chọn để tăng số tiền thắng cược của mình nhiều hơn nữa. Bạn có thể xoay sở để nhận được gấp 5 lần giải thưởng mà bạn đã có. Ở đây, bạn quay một bánh xe tiền thưởng với cơ hội 50/50. Bạn có thể chọn kết thúc tính năng bất kỳ lúc nào hoặc tiếp tục truy tìm 5X.

goaldaddy vietnam