Đặt chân đến thế giới ma thuật trong game slot Rise of Merlin

(JBO Vietnam) Hãy tham gia vào thế giới huyền bí của ma thuật và rồng với game slot Rise of Merlin, một trò chơi mang đến cho bạn nhiều hứng thú với số tiền thắng tiềm năng hấp dẫn.

Giới thiệu game slot Rise of Merlin

Rất nhiều người trong chúng ta chắc chắn đã nghe về câu chuyện tuyệt vời của Merlin. Anh ta được biết đến là pháp sư vĩ đại và quyền năng nhất hiện có. Hãy xem anh ta sẽ đóng vai trò gì trong trò chơi này nhé!

Trò chơi này có 5 cuộn, 3 hàng với tổng cộng 10 dòng thanh toán. Khoản thanh toán tối đa của trò chơi là 5000 lần tiền đặt cược, khá hào phóng. RTP của trò chơi được đặt ở mức 96,58%. Nhưng nhà cung cấp đã để lại tùy chọn cho các sòng bạc để sửa đổi RTP, vì vậy sẽ là một điều khôn ngoan nếu bạn kiểm tra giá trị của nó trước khi tham gia chơi.

Khi nói đến phạm vi cá cược, nhà cung cấp đã cho người chơi nhiều tùy chọn để lựa chọn, với mức đặt cược tối thiểu là 0,10 xu và tối đa là 100 xu cho mỗi lần quay.

Bản thân chủ đề này rất hấp dẫn và cũng không thường xuyên được sử dụng trong ngành công nghiệp game slot, điều này khiến trò chơi trở nên thú vị ngay từ đầu. Nhà phát hành đã cho trò chơi một số cơ chế thú vị và đồ họa thực sự tuyệt vời. Trò chơi dựa trên phong cách trò chơi Book of Ra, phong cách được đón nhận bởi đa số người chơi trên toàn thế giới.

Bối cảnh của trò chơi được đặt bên trong các căn phòng của Merlin. Nhìn chung, mọi thứ được kết hợp khá độc đáo. Khi nói đến các biểu tượng, chúng rất phù hợp với chủ đề và chúng bao gồm hai con rồng, cú và chính Merlin.

Merlin là biểu tượng trả nhiều nhất và anh ấy có thể trả cho bạn 500 lần tiền cược với 5 biểu tượng phù hợp. Tất nhiên, trò chơi này có cả những biểu tượng trả tiền thấp được đại diện bởi biểu tượng thẻ. Các biểu tượng Wild và Scatter được hợp nhất thành một và chúng được hiển thị dưới dạng quả cầu pha lê. Biểu tượng này cũng có thể mang lại chiến thắng tương tự như Merlin vĩ đại, chúng trả 500 lần tiền cược cho 5 biểu tượng phù hợp!

Tính năng game slot Rise of Merlin

Như đã đề cập, quả cầu pha lê đại diện cho cả biểu tượng Wild và Scatter, chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để giành được chiến thắng lớn nhất. Biểu tượng này sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Ngoài ra còn có tính năng Quay miễn phí được kích hoạt khi có ít nhất ba quả cầu pha lê xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn. Sau đó, bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí và một biểu tượng ngẫu nhiên được chọn, biểu tượng được chọn sẽ mở rộng trong tính năng này.

Nếu bạn đủ may mắn để nhận được ba Scatter trong các lần quay miễn phí, bạn sẽ được thưởng thêm 8 lần quay miễn phí khác và một biểu tượng mở rộng bổ sung. Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại tối đa 9 lần.

Tất nhiên, nếu bạn may mắn nhận được biểu tượng Merlin làm biểu tượng mở rộng, thì bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng vô cùng lớn. Nếu bạn lấp đầy màn hình với các biểu tượng Merlin, bạn sẽ được thưởng khoản thanh toán tối đa gấp 5000 lần tiền đặt cược.

Trò chơi này rất giống với game slot nổi tiếng Book of Ra, vì nó cung cấp các tính năng tương tự. Thị trường game slot có đầy rẫy những trò chơi khá giống nhau, nhưng nhà cung cấp đảm bảo rằng mỗi game slot vẫn có sức hấp dẫn riêng.

goaldaddy vietnam