Đặt chân đến thế giới tối tăm của Hades trong game slot Titan Thunder: Wrath of Hades

(JBO Vietnam) Game slot Titan Thunder: Wrath of Hade đưa chúng ta đến Hy Lạp cổ đại để gặp gỡ hai anh em Zeus và Hades. Bạn chơi với 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán. Nơi bạn có thể chọn đặt cược tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 100.

Giới thiệu game slot Titan Thunder: Wrath of Hade

Khi nói đến RTP của trò chơi, nó có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp trò chơi của bạn. Giá trị mặc định là RTP là 96,25%. Trong trò chơi hy lạp cổ đại này, bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng thực sự lớn, cụ thể là nhận được số tiền thắng tối đa là 12523 X số tiền bạn đặt cược.

Trò chơi có tính biến động cao, có thể dẫn đến nhiều vòng quay không thu lợi nhuận trước khi bạn giành được chiến thắng lớn.

Có lẽ ít có anh em nào khác biệt như Zeus và Hades. Một người đại diện cho ánh sáng và sự tốt lành, người kia tượng trưng cho bóng tối và cái ác. Nhưng họ thực sự có điểm chung trong trò chơi này, đó là cả hai đều đem đến các tính năng thú vị.

Ở trong nền, bạn có thể nhìn thấy đỉnh Olympus, khu vực của Zeus quản lý, nhưng khi bạn kích hoạt các tính năng của trò chơi, nền sẽ thay đổi và bạn có thể nhìn thấy nơi ở tối tăm của Hade.

Ở đây chúng ta có các biểu tượng khác nhau, trong đó các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm J, Q, K và A. Trong đó các biểu tượng trả tiền cao hơn một chút có màu vàng và bao gồm đại bàng, vòng hoa, cốc và đền thờ.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm thần Zeus và nó trả nhiều số tiền là 2X, 10X hoặc 15X tùy thuộc vào việc bạn quản lý để đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng.

Tính năng game slot Titan Thunder: Wrath of Hade

Trong Titan Thunder: Wrath of Hade, với sự giúp đỡ của anh em Zeus và Hades, chúng ta có cơ hội tham gia vào một loạt các tính năng tuyệt vời. Nơi Zeus, vị thần của bầu trời và sấm sét, đi kèm với tính năng Lightning Jackpots. Thần chết Hades cung cấp phần thưởng vòng quay miễn phí của Underworld.

Để kích hoạt thành công tính năng Lightning Jackpot, bạn cần đạt được 6 biểu tượng tiền trở lên. Tại đây, bạn có thể tham gia vào rất nhiều vòng quay. Bạn nhận được 3 Respin. Nếu bạn nhận được nhiều biểu tượng tiền hơn trong vòng quay của mình, Số Respin của bạn sẽ được đặt lại thành 3 lần nữa.

Các biểu tượng tiền mà bạn đạt được có thể hiển thị các giá trị khác nhau là 1X, 2X, 3X, 4X, 5X, 6X, 8X, 10X và 14X. Ngoài ra bạn còn có 2 giải độc đắc giá trị lần lượt là 20X và 100X. Mặt khác, nếu bạn lấp đầy tất cả 15 vị trí trên cuộn bằng các biểu tượng tiền, bạn sẽ nhận được giải độc đắc lớn nhất trị giá gấp 1000 lần số tiền đặt cược.

Bạn cũng có thể tham gia vào tính năng của Hade, cụ thể là vòng quay miễn phí của Underworld. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách nhận được 3 biểu tượng Scatter, sau đó bạn được thưởng 8 vòng quay miễn phí.

Mặc dù Hades có vẻ khó tính, nhưng anh ta rất hào phóng trong trò chơi này, vì bạn có thể nhận được 8 vòng quay miễn phí mới cho mỗi khi bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter bổ sung.

goaldaddy vietnam