Đặt chân đến vùng đất hoang dã và kiếm bộn tiền với game slot Mighty Stallion Hold&Win

(JBO Vietnam) Mighty Stallion Hold & Win từ iSoftBet là một trò chơi vô cùng hấp dẫn. Chúng ta có thể tham gia vào tính năng Hold & Win tuyệt vời có thể mang lại những chiến thắng thực sự lớn.

Giới thiệu game slot Mighty Stallion Hold & Win

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,2 và cược tối đa là 20. Sẽ có rất nhiều biểu tượng và tính năng bạn có thể tham gia trong trò chơi. RTP của trò chơi là 96,0% và nó là một mức cao.

Khi nói đến chiến thắng tối đa, bạn có thể quản lý để giành được một khoản tiền khổng lồ, cụ thể là số tiền 42000X mà bạn đặt cược. iSoftBet đã phát hành các máy đánh bạc mới chứa các tính năng thú vị. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi.

Bạn có thể đạt được rất nhiều biểu tượng khác nhau. Trong đó các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán cao hơn là hộp sọ động vật, thỏi vàng, đại bàng, núi và ký hiệu đô la. Tất cả các biểu tượng trả tiền cao hơn này được trang trí bằng một khung vàng.

Bạn cũng có biểu tượng Wild, bao gồm chính Mighty Stallion. Để tham gia vào tính năng Hold & Win của trò chơi, bạn phải đạt được đúng số biểu tượng Cash Fireballs và đúng như tên gọi của nó, nó trông giống như một quả cầu lửa lớn.

Nếu bạn thành công trong việc đạt được một biểu tượng hiển thị dòng chữ Mighty Stallion thì đó chính là biểu tượng Scatter của trò chơi. Trong nền, bạn có thể nghe thấy âm nhạc phương Tây với tiếng đàn guitar và ngựa phi. Thực sự là một kết hợp hoàn hảo cho tâm trạng.

Tính năng game slot Mighty Stallion Hold & Win

Biểu tượng Wild thay thế các biểu tượng khác để giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn, chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter của trò chơi. Biểu tượng Wild có thể có kích thước 1X1, nhưng cũng có thể là biểu tượng Wild Mighty Stallion.

Biểu tượng Mighty Stallion có thể xuất hiện ngẫu nhiên bất cứ lúc nào trong vòng quay của bạn và điều chắc chắn là nó rất lớn và đôi khi có thể bao phủ tất cả các cuộn. Nó luôn cao 3 hàng và chiều rộng có thể thay đổi giữa các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Nếu may mắn, bạn cũng có thể đạt được được một số biểu tượng Wild khổng lồ này trong vòng quay của mình. Sau đó, vị trí của biểu tượng khổng lồ này sẽ xuất hiện dưới dạng rất nhiều Wild nhỏ 1X1.

Trong Mighty Stallion Hold & Win, bạn có thể tham gia vào tính năng Hold & Win tuyệt vời. Bạn thành công trong việc kích hoạt điều này bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều biểu tượng Scatter của trò chơi. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới, nơi mà các biểu tượng đã giúp bạn kích hoạt tính năng này vẫn còn.

Ở tính năng này, chỉ có Scatter xuất hiện hoặc không có gì cả, tất cả các biểu tượng Scatter đi kèm với các giá trị khác nhau được gán cho chúng. Bạn sẽ được chào đón với 3 Respin. Mỗi khi bạn đạt được một Scatter mới, số Respin của bạn sẽ được đặt lại thành 3 lần nữa.