Đặt chân lên bãi biển đầy nắng và gió trong game slot Caribbean Holidays

(JBO Vietnam) Hãy ngồi xuống, thư giãn và lắng nghe tiếng sóng vỗ khi bạn chơi trò chơi đánh bạc có độ biến động trung bình này. Bạn sẽ được tận hưởng ánh nắng mặt trời và biển cả trong Caribbean Holidays từ Novomatic.

Giới thiệu game slot Caribbean Holidays

euro 2020 2021 live streaming

Caribbean Holidays có RTP là 93,01% và có tới 110.000 đồng xu đang chờ người chơi may mắn. Các hòn đảo nhiệt đới, những người lướt ván, cocktail và cá heo được thiết lập theo một bố cục tiêu chuẩn gồm năm cuộn và ba hàng.

Máy đánh bạc Caribbean Holidays được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị như thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Trò chơi bao gồm một loạt các kích thước đặt cược cũng như lên đến 20 đường thắng khác nhau.

Trò chơi này được thiết lập để cung cấp cho bạn những phần thưởng hào phóng bao gồm khả năng nhận được tới 45 vòng quay miễn phí khổng lồ. Nó bao gồm Wild, Scatter, vòng thưởng, và bạn thậm chí có thể giành được một kỳ nghỉ đến Caribê!

Nước trong như pha lê lấp lánh trên nền của máy đánh bạc Caribbean Holidays. Trò chơi bao gồm hình ảnh 3D sống động có độ phân giải cao. Các biểu tượng bao gồm các biểu tượng thẻ chơi kèm theo hoa nhiệt đới.

Trong khi đi nghỉ, bạn cũng có thể bắt gặp một số cá heo thân thiện, chim hồng hạc, babes lướt sóng, hoặc thỏa thích với một số loại cocktail giải khát. Ngồi lại và thưởng thức khung cảnh trong khi bạn sẵn sàng thiết lập trò chơi của mình.

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến cuối màn hình, nơi đặt từng điều khiển bạn cần. Chỉ cần chọn số tiền đặt cược của bạn và kích hoạt các dòng thanh toán của bạn để có cơ hội giành được một chuyến đi thú vị đến vùng Caribê.

Ngay cả khi bạn không giành được chuyến đi, bạn vẫn có thể nhận 110.000 đồng tiền thưởng. Chuyển đổi tab “Dòng” để chọn số lượng dòng thanh toán ưa thích của bạn.

Bạn có thể lựa chọn kích hoạt năm, 10 hoặc 20 dòng thanh toán. Luôn kích hoạt nhiều dòng tiền hơn để tận dụng tối đa trò chơi của bạn. Bạn có thể đặt cược từ hai xu lên đến 50 xu trên mỗi dòng.

Tổng cộng, bạn có thể đặt cược tối thiểu 10 xu cho đến đặt cược tối đa 1000 xu cho mỗi lần quay. Sử dụng tab ‘Cược / Dòng’ để chọn số tiền cược bạn chọn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn bắt đầu trò chơi hoặc nhấp vào tab Tự động phát nếu bạn thích sử dụng vòng quay tự động.

Tính năng game slot Caribbean Holidays

Tab ‘Bảng thanh toán’ cũng nằm bên dưới cuộn phim. Điều này cho phép bạn truy cập bảng thanh toán của Caribbean Holidays bao gồm các giá trị thanh toán cho mỗi biểu tượng.

Điều hướng đến góc trên cùng bên phải của giao diện nếu bạn muốn thoát trò chơi hoặc thay đổi âm lượng của nhạc nền. Tab ‘Gamble’ nằm bên dưới trục quay sẽ chỉ được kích hoạt sau khi quay thành công.

Bất cứ khi nào bạn thắng, bạn đều đủ điều kiện tham gia trò chơi đánh bạc. Nó cung cấp cho bạn cơ hội nhân đôi hoặc gấp bốn lần số tiền thắng của mình tùy thuộc vào kết quả của một trò chơi rủi ro đơn giản.

Một tính năng độc đáo của trò chơi này là ở dạng biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter mở ra các vòng thưởng đồng thời cung cấp tiềm năng của một chuyến đi đến Caribê.

Bạn có thể truy cập trò chơi di động từ bất kỳ thiết bị nào như thiết bị di động iOS và Android. Trò chơi di động sẽ tự động điều chỉnh chính nó cho thiết bị của bạn.

Mong đợi nhận được phần thưởng khi bạn thấy các biểu tượng phù hợp trong sự kết hợp của ba hoặc nhiều hơn dọc theo cuộn phim.