Đầu bếp sao Michelin lấy cảm hứng từ VALORANT cho công thức mới của mình

Đây không phải là lần đầu tiên Diego Gallegos, người sở hữu Sao Michelin, Sao Michelin Xanh cho ẩm thực bền vững, Giải thưởng Khách sạn Quốc gia và đạt rank Vàng ở VALORANT , lấy cảm hứng từ game bắn súng chiến thuật của Riot Games khi chuẩn bị sách nấu ăn của mình. Nhà hàng ăn của anh ấy ở Fuengirola, Sollo, phản ánh sự kết hợp của nhiều phong cách, trong đó tình yêu chơi game của anh ấy có rất nhiều ảnh hưởng như một nguồn cảm hứng.

Tháng 1 năm ngoái, với sự xuất hiện của Episode 2 và một đặc vụ mới, Gallegos đã ra mắt ‘ Yoru ‘ của mình, và anh ấy đã khiến chúng ta kinh ngạc với món ramen có tông màu xanh lam. Giờ đây, anh ấy khiến chúng ta ngạc nhiên với một sáng tạo mới được lấy cảm hứng từ bản đồ VALORANT mới, Fracture. Nó là một loại ngọt ngào, giống như bản đồ mới, được chia thành hai khu vực, trong trường hợp này là hương vị, một phần tươi hơn trong đó vôi chiếm ưu thế và một phần “khô cằn” hơn, được đánh dấu bởi hương thơm của carob và ca cao. Ở trung tâm, phần lõi, một viên chanh với trứng cá muối cam quýt.

Hệ sinh thái sáng tạo xung quanh game bắn súng chiến lược của Riot Games không chỉ dừng lại ở ẩm thực. Nghệ thuật đô thị, graffiti và đặc biệt là âm nhạc, là những lĩnh vực mà VALORANT đã cảm nhận được ảnh hưởng của mình. Vì vậy, nhân dịp hành động mới này, DJ, nhà sản xuất và nhà soạn nhạc Zedd – được trao giải Grammy – đã tạo ra một dòng giao diện ngoạn mục, Spectrum . Với tinh thần tương tự, sự hợp tác với Liên đoàn Thể loại Tự do Tây Ban Nha đã chứng kiến ​​những bản crossover thú vị như bản rap / ca khúc được tạo ra bởi Chuty nổi tiếng Sergio Castro Gisbert, đĩa đơn ‘Radiante’.

Nó có giá trị như nguồn cảm hứng của tôi

“ VALORANT mở ra cánh cửa cho một truyền thuyết năng động, cực kỳ sáng tạo, trẻ trung và không ngừng phát triển mà chúng tôi tự hào thấy rằng đang rất truyền cảm hứng cho những người sáng tạo từ các lĩnh vực rất khác nhau, nhưng luôn thú vị, sống động và đầy tài năng ”, Alberto Delgado nói , Giám đốc Thương hiệu Cấp cao của VALORANT.

Diego Gallegos -với mức rank vàng- là một người chơi ĐÁNG YÊU cùng với Team Tilapia, cái tên được chọn để vinh danh một trong những loài cá mà anh ấy nuôi trong hệ thống aquaponic của mình và anh ấy cung cấp một trong những món ăn tạo nên thực đơn nếm thử tại Sollo.

“ Trên thực tế, VALORANT không khác lắm so với cuộc sống hàng ngày trong một căn bếp cao cấp. Theo cách tương tự, bạn phải dựa vào các đồng nghiệp của mình, những người mà bạn có cùng mục tiêu: giành chiến thắng ”-khu vực Gallegos-“ Ngay khi tôi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của bản đồ, tôi đã nảy ra ý tưởng trên một chiếc đĩa. Nếu là câu hỏi của việc nếm trải bản đồ, ai hơn tôi phải nghĩ cách ăn miếng trả miếng ”.