(JBO Vietnam) Yggdrasil Gaming đưa người chơi đến một trận đấu vật ở Mexico trong game slot trực tuyến gây nhiều hứng thú Cuộc Chiến Cường Nộ. Trò chơi với 20 đường thanh toán này có một loạt các tính năng thưởng tuyệt vời và vòng quay miễn phí hào phóng.

Giới thiệu game slot Cuộc Chiến Cường Nộ

Với đồ họa sống động và hàng loạt tính năng thưởng khổng lồ, game slot Cuộc Chiến Cường Nộ từ Yggdrasil Gaming cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến ly kỳ. Không thể nào mà bạn có thể cảm thấy nhàm chán khi quay các guồng trên game slot này, vì luôn có điều gì đó bất ngờ xảy ra để giữ sự quan tâm của bạn. Yggdrasil đã thực hiện một công việc tuyệt vời là tạo ra lối chơi nhập vai vô cùng thú vị và trò chơi này sẽ thu hút tất cả những người chơi game slot.

Biểu tượng game slot Cuộc Chiến Cường Nộ

Khi bạn chỉ cần quay hai biểu tượng phần thưởng rơi trên guồng, bạn sẽ có thể thu nhập cho mình một phần thưởng Pick a Prize. Bạn sẽ được tặng 3 poster luchador và được chọn một. Ba trong số các áp phích sẽ mở ra để tiết lộ một giải thưởng trong khi một poster sẽ đưa bạn đến vòng quay miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể quay ra ba biểu tượng phân tán để kích hoạt vòng quay miễn phí. Số lượng vòng quay miễn phí mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số biểu tượng mà bạn quay được :

  • 3 biểu tượng scatter sẽ cho 7 vòng quay miễn phí
  • 4 biểu tượng scatter sẽ cho 15 vòng quay miễn phí
  • 5 biểu tượng scatter sẽ cho 30 vòng quay miễn phí

Sau đó, bạn sẽ được nhắc chọn từ các vé khác nhau để xác định các tính năng bổ sung nào sẽ được kích hoạt trong phần thưởng của bạn. Bao gồm các:

  • 2 hoặc 4 vòng quay miễn phí bổ sung
  • 1 hoặc 2 biểu tượng Wild thêm
  • 1 biểu tượng Sticky Wild ở giữa cuộn thứ ba
  • Số nhân 3x trên bất kỳ biểu tượng đô vật nào
  • 1 biểu tượng đô vật trong khi quay
  • 1 biểu tượng đô vật sẽ đóng vai trò như một biểu tượng xếp chồng
  • Hai biểu tượng đô vật đứng ở hàng đầu hợp nhất lại với nhau

Bạn chỉ cần quay  ra được thêm hai biểu tượng Scatter là bạn đã có thể kiếm thêm vòng quay miễn phí. Thông thường, các game slot yêu cầu bạn phải quay ra được ba biểu tượng trở lên cho một qúa trình chuẩn bị quay lại, nhưng trò chơi này giữ cho mọi thứ thú vị bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn.

Đến với game slot Cuộc Chiến Cường Nộ, chúng tôi chắc chắn sẽ có những phút giây thật sảng khoái và vui vẻ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.