Đấu Trường Chân Lý: 2 tướng mới sẽ “làm trùm” tại mùa 6.5

Riot thêm vào Đấu Trường Chân Lý rất nhiều unit mới. Và 2 vị tướng mà chúng tôi nhắc đến dưới đây được đánh giá sẽ “làm trùm” nhờ sở hữu sức mạnh vượt trội.

Silco – “ trùm mới” của Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 

Đấu Trường Chân Lý

Tướng Silco là tướng “độc quyền” đầu tiên mà Riot mang vào Đấu Trường Chân Lý

Silco vị tướng “độc quyền” đầu tiên mà Riot mang vào Đấu Trường Chân Lý mà không cần phải thông qua LMHT.

Vị tướng này có nhiều khả năng vô cùng bá đạo như  buff trực tiếp năng lượng cho 2 đồng minh. Đồng thời hiệu ứng Ông Trùm luôn được kích hoạt ở đầu round của Silco trở nên tuyệt vời cho dù có buff mana cho tướng chủ lực hay chống chịu.

Kỹ năng của Silco còn như là phiên bản nâng cấp của buff hiệu ứng Hóa Kỹ và lõi Cảm Tử Hóa Kỹ. Nhờ thế mà nhân vật này càng khủng hơn.

Renata

Đấu Trường Chân Lý

Vị tướng Renata có sức mạnh khủng trong khả năng tạo ra sát thương theo thời gian và khắc chế đối phương

Renata là vị tướng có sức mạnh khủng trong khả năng tạo ra sát thương theo thời gian và khắc chế đối phương. Nguyên nhân là do skill của Renata dùng càng nhiều thì càng mạnh hơn. Đồng thời khả năng cộng dồn sát thương của Renata sẽ khiến đối thủ bị hút máu, “chết dần chết mòn”. 

Chiêu thức đánh của Renata còn có tác dụng khiến đối thủ bị giảm 25% tốc độ đánh. Đồng thời làm cho những dạng đội hình dựa vào chủ lực vật lý bị yếu đi rất nhiều.

Không chỉ đảm nhận tốt vai trò chủ lực, tướng này còn hỗ trợ khá “ổn áp” do có bộ tộc – hệ quá đẹp là Hóa Kỹ và Học Giả. Nếu kết hợp Renata và Viktor thì đối thủ của bạn sẽ bị hạ gục rất nhanh.

Hãy thử dùng ngay Silco và Renata trong mùa giải sắp tới.