Đây là những đội xuất hiện tại vòng loại trực tiếp tại IEM Cologne

Sau gần một tuần đụng độ liên tục ở IEM Cologne , chúng ta đã biết sáu cái tên được xếp vào vòng loại trực tiếp , những người sẽ cạnh tranh cho giải thưởng cuối cùng được chờ đợi từ lâu.

Giải đấu bắt đầu vào ngày 6 tháng này, đã có một số vòng sơ loại để lại cho chúng tôi một số điều bất ngờ . Mặc dù những ứng cử viên được yêu thích lớn như Ninjas in Pyjamas, Team Vitality hay FaZe Clan đã không gặp khó khăn lớn ở vòng bảng, nhưng những người khác lại thất bại. Đây là những gì đã xảy ra với các tổ chức như OG hoặc Evil Geniuses , từ đó chúng ta có thể mong đợi một bước nữa.

Vòng bảng của IEM Colonia là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất từng diễn ra

euro 2020 2021 live streaming

Như vậy, với tất cả mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng cho các đội tuyển tốt nhất thời điểm hiện tại để tranh giành một suất vào chung kết của giải đấu danh giá này, tiếng súng bắt đầu đã được nổ.

Các nhóm A đầy đủ các tên tuổi lớn như Gambit, G2, Virtus, Team Liquid hoặc NIP có đụng độ lớn. Trong khi bên phía những người chiến thắng, Gambit và G2 đã giữ vững vị trí của mình (Gambit vượt qua 3 tỷ số 2-1), khu vực thua cuộc là một khu rừng thực sự. Đội tuyển Đức của BIG , người đã gây bất ngờ khi để Virtus.pro đến với bảng đấu lỏng lẻo hơn , đã làm lại điều đó sau khi để thua G2. Với chiến thắng vang dội 2-0, anh đã loại Team Liquid và lọt vào trận chung kết thua cuộc . Trong một loạt trận rất đồng đều với Virtus.pro một lần nữa (15-19 và 16-19), họ đã thất bại trước đội CIS.

Nếu BIG là bất ngờ lớn của nhóm A Heroic làm điều tương tự trong Nhóm B . Mặc dù đúng là đội Đan Mạch đi kèm trong một tiến trình đi lên từ sự xâm nhập của Ismail Ali “Refrezh”, họ đã cho sự ngạc nhiên bởi đã đánh bại Team Spirit trong vùng trên và sau đó là Furia trong nhánh thua. Giống như BIG, họ đã thua trong trận chung kết thua FaZe Clan, được cho là một trong những đội mạnh nhất trong toàn bộ giải đấu . Do đó, cùng với NAVI và Astrali s, đây là những trang được phân loại trong nhóm thứ hai.

Vòng loại trực tiếp đang chờ đợi sáu đội mạnh nhất của giải đấu

Thứ 6 này chúng ta sẽ có 2 trận tứ kết , nhất là 3. Một mặt, Astralis và Virtus.pro sẽ đối đầu với nhau để xem ai sẽ đối đầu với G2 ở bán kết. Ở cuối bảng, chúng ta sẽ có một trận Gambit vs FaZe Clan hấp dẫn , một loạt trận mà NAVI sẽ để mắt tới. Giải đấu sẽ kết thúc vào Chủ nhật tuần này, sẽ phân phối một số giải thưởng hấp dẫn , mà chắc chắn tất cả các đội tham gia sẽ muốn mang về nhà.