Đây là những skin Liên Minh Huyền Thoại mà chúng ta có thể thấy trên PBE

Liên Minh Huyền Thoại lại khiến chúng ta ngạc nhiên với một dòng skin mới sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ tựa game Riot . Cùng với sự xuất hiện của vị tướng mới Vex , chúng ta cũng đã có thể nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về các khía cạnh mới mà Riot Games đã lên kế hoạch tung ra.

Với bản vá 11.18 và Thế giới sắp ra mắt, bất kỳ chi tiết nào của nhà phát triển cũng đủ khiến chúng ta muốn tiếp tục chơi Liên Minh Huyền Thoại (mặc dù đôi khi phải trả giá). Tuy nhiên, nhóm phát triển đang cố gắng mang đến các bản cập nhật liên tục cho trò chơi hàng đầu của mình , bằng chứng là chuỗi skin mới này .

Jarvan IV Vinh Quang 2021: Một trong những đẹp nhất da của thời gian gần đây trong League of Legends

 

Như chúng ta đã đề cập trước đây, với sự bao gồm của bàn cãi, Riot đã đưa ra những cơ hội để không chỉ nhận được skin của vị tướng, mà còn để đi cùng với nó với một dòng khác của các khía cạnh khác nhau mà chắc chắn sẽ làm cho túi tiền của nhiều người chơi run .

Dòng mỹ phẩm ” Harbinger of Chaos ” nổi bật với vẻ ngoài nổi bật. Trên tất cả, chúng ta có thể ở lại với Lillia , và chúng ta có thể xem tướng này thay đổi như thế nào so với skin cơ bản của cô ấy . Nhưng nếu một mặt chúng ta có Heralds of Chaos, thì ngược lại chúng ta có “Thần ma” .

Mặc dù thực tế là chủ đề skin thực sự đẹp, nhiều người dùng đã bắt đầu phàn nàn về trường hợp cụ thể của Vex, dường như đã thực sự thay đổi so với ban đầu trong trò chơi . Yordle này đã thậm chí không đi ra Rift Summoner của chính thức và cô ấy đã gây ra rắc rối. Không cần nói thêm, đây là những giao diện hiện có trên PBE của Liên Minh Huyền Thoại :

  • Yone Thần Ma
  • Morgana Thần Ma
  • Vex Thần Ma
  • Kayn Thần Ma
  • Tryndamere Thần Ma
  • Lillia Thần Ma
  • Jarvan IV Vinh Quang 2021