Đây là những vũ khí có DPS và sát thương cao nhất trong CSGO

Game bắn súng của Valve, Counter Strike, là một trong những game được cộng đồng yêu thích trong một thời gian dài . Mặc dù người chơi có thể có vũ khí ưa thích của họ mà họ cảm thấy thoải mái nhất, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng có một số ví dụ điển hình ở khắp nơi . Hôm nay chúng ta sẽ xem vũ khí nào mạnh nhất trong trò chơi, với dữ liệu trong tay, theo sát thương, tốc độ bắn hoặc độ chính xác.

AWP: Nỗi sợ hãi của tất cả người chơi trong Counter Strike

Súng bắn tỉa AWP chắc chắn là một trong những vũ khí được người chơi lựa chọn, bất kể cấp độ của họ (mặc dù điều này không có nghĩa là nó có thể tốt hơn). Bởi vì nó có khả năng hạ gục chỉ với một phát bắn, nó là vũ khí hoàn hảo để duy trì một góc, như chúng ta đều biết . Đây là vũ khí gây sát thương mạnh nhất trong toàn bộ trò chơi, thậm chí chỉ cần mặc vest cũng có thể khiến chúng ta phải quỳ gối trong máy chủ Counter Strike.

Sát thương luôn lớn hơn 100 , nhưng nó thậm chí có khả năng gây ra 448 điểm sát thương nếu trúng đầu . Trên thực tế, nếu các ngôi sao xếp hàng (dự định chơi chữ), chúng ta có thể tạo một “pinchito” với nhiều người chơi xếp hàng cùng một lúc. Nếu bạn nhìn vào DPS, rõ ràng là nó không thể so sánh với các đối thủ khác trong danh sách này , vì nó yêu cầu thời gian tải cao. Tuy nhiên, nếu chúng ta giỏi vũ khí này, chỉ cần một phát là đủ.

Negev: Vũ khí DPS cao nhất trong trò chơi

 

Mặc dù đúng là khẩu súng máy này là tốt nhất trong thống kê này , nhưng tiếc là nó không thể tạo ra sự khác biệt có lợi khi mang nó. Với 583 DPS của nó, nó là không đủ cho các chuyên gia hoặc người chơi elo cao mang theo nó.

Loại vũ khí này làm giảm độ chính xác của chúng ta, cùng với tính cơ động chậm chạp của nó khiến chúng tôi không thể nghĩ đến việc tham gia bất kỳ siêu trò chơi Counter Strike chuyên nghiệp nào . Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều xấu. Luôn có tùy chọn để chọn súng máy Negev trong một lần mua bắt buộc, với giá chỉ 1.700 đô la cho phép chúng tôi gây rất nhiều sát thương ở cự ly gần về phía phòng thủ.

AK-47: Khẩu súng trường được lựa chọn cho phe tấn công

Nếu trước đây chúng tôi đã đề cập rằng AWP là một trong những vũ khí ngôi sao cho tất cả người chơi của bất kỳ game bắn súng nào , thì một trong những vũ khí yêu thích khác của Counter Strike là AK-47. Phe khủng bố có một đồng minh hoàn hảo để tiến vào bất kỳ điểm nào, vì chỉ với một phát đạn vào đầu, thậm chí là mặc áo giáp, nó có khả năng hạ gục bất cứ ai . DPS của AK-47 không tệ chút nào, vì nó là 360 .

Nếu chúng tôi có thể nắm vững mô hình phát nổ của vũ khí này và tăng độ chính xác của chúng tôi với nó, chúng tôi sẽ là một trận đấu khó khăn cho tất cả mọi người. Dù sao, ngay cả về mặt chi phí, nó là một trong những vũ khí tốt nhất trong toàn bộ trò chơi.

M4A4: Kẻ thù của AK-47 trong Counter Strike

Đối với súng trường, nếu AK-47 là đồng minh tốt nhất cho trại khủng bố thì M4A4 là “đối tác” hoàn hảo cho phe phòng thủ của máy chủ trong Counter Strike . Tuy nhiên, có một số khác biệt rõ ràng giữa cả hai mà chúng tôi sẽ phải tính đến để thực hiện chúng.

M4A4 có phần linh hoạt hơn đối thủ của nó , vì nó có độ chính xác cao hơn, giúp bạn dễ dàng sử dụng các loạt ảnh dài. Ngược lại, M4A4 không cho phép chúng ta giết người bằng một phát đạn của AK-47, vì vậy cần phải bắn nhiều phát hơn . Tuy nhiên, xét về tổng sát thương thì đây vẫn là khẩu súng trường tốt nhất ở phe CT . Trên thực tế, DPS cao hơn một chút, ở mức 367.