Day Of Dead – Tựa game “nắn gân” mọi người chơi game

Day Of Dead không phải là trò chơi tiên lấy cảm hứng từ lễ hội Mexico tôn vinh những người đã chết. Nhưng chắc chắn tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng.

Thử cảm giác rùng rợn với Day Of Dead

Có một cảm giác rùng rợn phù hợp với thiết kế trong Day of Dead. Các cuộn được tạo thành từ các biểu tượng trái tim, kim cương, câu lạc bộ và thuổng có giá trị thấp hơn cũng như một bộ sưu tập các biểu tượng theo chủ đề Mexico bao gồm maracas, trống và guitar. Ngoài ra còn có một con chó và một bộ ba biểu tượng nhân vật, mỗi biểu tượng đều có khuôn mặt được sơn kiểu bộ xương.

Day Of Dead

Thử cảm giác rùng rợn với Day Of Dead

Biểu tượng đáng thưởng nhất là Ngày của người chết , giải thưởng 1,5, 4,5 hoặc 15 x tiền cược của bạn nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 trên một hàng.

Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã bình thường thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khi nó tạo nên một phần của sự kết hợp chiến thắng. Hoang dã này cũng trả 1,5x, 4,5x hoặc 15x.

Bia mộ là khu đi bộ hoang dã đang mở rộng . Chúng tôi sẽ xem xét điều này chi tiết bên dưới. Trực quan, điều này được thực hiện rất tốt.

Nhạc phim cũng gây ấn tượng, mang đến một bản nhạc nền khá ma quái một sự lột xác tiện lợi của người Mexico. Tất cả đều kết hợp với nhau rất tốt để tạo ra nhiều không khí để nhân rộng ngày lễ Mexico vào tháng 11

Tính năng Walking Wild Respin

Bia mộ là biểu tượng hoang dã mở rộng. Bất cứ khi nào một trong những vùng đất này, nó mở rộng để biến toàn bộ cuộn đó trở nên hoang dã.

Day Of Dead

Tính năng Walking Wild Respin

Nó cũng kích hoạt tính năng Walking Wild Respin. Một hồi sinh được trao và những con hoang dã mở rộng đi một cuộn về bên trái. Thời gian hồi sinh tiếp tục cho đến khi động tác hoang dã biến mất khỏi màn hình . Có thể tiếp cận nhiều khu vực hoang dã đi bộ hơn trong quá trình quay lại.

Tính năng phản hồi miễn phí

Kích hoạt vòng thưởng chính bằng cách hạ cánh biểu tượng tán xạ đầu lâu vào các cuộn 1, 3 và 5 trên cùng một vòng quay. Phía trên cuộn phim, bạn sẽ thấy một đồng hồ đo khi bạn có thể thu thập các biểu tượng đặc biệt khi đi bộ hoang dã.

Bạn sẽ bắt đầu vòng với 2 lần đi bộ hoang dã . Một trong số chúng rơi vào cuộn cho lần hồi sinh đầu tiên. Như thường lệ, nó đi ngang qua màn hình về phía cuộn 1. Mỗi khi một vùng đất hoang dã có thể thu thập được trong vòng này, nó sẽ được thu thập trong đồng hồ phía trên cuộn.

 

goaldaddy vietnam