(JBO Vietnam) Vậy là tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được khép lại với những màn trình diễn đỉnh cao. GAM Esports vẫn là đội tuyển thể hiện được sức mạnh của mình tại mùa giải năm nay, sau đó là sự cạnh tranh gay gắt của của 2 đội tuyển Team Flash và Team Secret. Chúng ta cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

Trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 chính là cuộc gặp mặt lại của DBL và VGA. Tính đến trước trận đấu này, đội tuyển LMHT DBL đã có 4 trận thua liên tiếp và thật sự trở nên khủng hoảng. Sau sự mất mát của người chơi Palet khiến cho đội hình của DBL bộc lộ nhiều điểm yếu, đặc biệt là khả năng giao tranh tổng. Chính vì thế mà người hâm mộ đội tuyển này đang rất kỳ vọng vào sự xuất hiện của người chơi hỗ trợ mới – Jhin. Tuyển thủ tài năng này không phải là cái tên quá xuất sắc ở vị trí hỗ trợ nhưng cũng phần nào làm cho đội hình của DBL trở nên chắc chắn hơn, đặc biệt là ở khu vực đường dưới.

Ở bên kia chiến tuyến, tình trạng của đội tuyển LMHT VGA cũng không khác DBL là bao khi thua 6 trận liên tiếp. Tấm vé đến với vòng thăng hạng đang chờ đón nếu như tiếp tục duy trì phong độ hiện tại. Với sự xuất hiện của người chơi LMHT Zin, đội tuyển VGA phần nào cải thiện được khu vực đường dưới. Cùng với đó là việc đã đánh bại DBL ở giai đoạn lượt đi khiến cho tâm lý của các thành viên đội tuyển này thêm tự tin khi đối đầu với DBL ở trận lượt về này.

Ván 1

Cả 2 đội đã thể hiện sự cân bằng trong giai đoạn đầu tiên của ván đấu, trừ khu vực đường trên có sự nhỉnh hơn về phía đội tuyển DBL. Tuyển thủ đường trên của VGA đã để mất chiến công đầu khi có sự xuất hiện của người chơi rừng Naul. Càng về late, điểm mạnh của người chơi xạ thủ bên phía DBL càng được thể hiện rõ ràng khi VGA thể hiện sự yếu kém trong việc kiểm soát bản đồ và giao tranh. Sự cơ động của Patheon đã khiến cho đội hình của VGA không kịp trở tay. Sau 33 phút thi đấu, ván thắng đầu tiên trong loạt thi đấu Bo3 đã thuộc về Naul và những người đồng đội.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam