ĐCTL: 3 quân cờ tưởng cũ nhưng vẫn “làm trùm meta” tại mùa 6.5 

Mặc dù đã bước sang mùa giải ĐCTL 6.5 nhưng giá trị của 3 unit Jayce, Braum và Jhin vẫn còn đó và gần như không hề giảm sút.

Jayce tướng quá toàn diện tại ĐCTL

Sức mạnh của Jayce thì không có gì phải bàn cãi

Sức mạnh của Jayce thì không có gì phải bàn cãi. Đây là vị tướng tấn công và phòng thủ đều rất tốt. Và trong mùa giải 6.5 này khi có thêm lõi Swift Justice với hiệu ứng gia tăng sát thương kết liễu cho tộc Cảnh Binh thì sử dụng Jayce là chủ lực tuyên sau là phù hợp.  Tốc độ đánh lớn sẽ của Jayce sẽ giúp chiến thắng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Braum

Braum sang mùa 6.5 vẫn có những sức mạnh tuyệt vời như không chế mạnh, chống chịu cực tốt. Và chuyện Braum vẫn đảm nhận vai trò unit Vệ Sĩ  và dùng trong nhiều đội hình khác nhau kể cả ở mùa mới này vẫn là lẽ dĩ nhiên. Mùa 6.5 khả năng khống chế diện rộng của Braum còn đem đến hiệu quả tốt hơn nữa.

Jhin

ĐCTL

2 – 3 phiên bản gần đây không còn thấy sự xuất hiện của Jhin tại vị trí top chủ lực

2 – 3 phiên bản gần đây không còn thấy sự xuất hiện của Jhin tại vị trí top chủ lực do sự hoành hoành của các đội hình reroll. Điều này làm cho dạng Jhin – dạng team-comp cần giữ vàng, lên cấp 8 sớm bị yếu đi rất nhiều,

Nhưng ở mùa 6.5 này thì rất nhiều đội hình reroll bị xóa. Đây cũng là thời cơ thích hợp để Jhin quay trở lại làm bá chủ vị trí top chủ lực. Giai đoạn đầu mùa 6.5 nhiều game thủ nhận định đội hình leo rank tốt nhất đó chính là Jhin – Vệ Sĩ

Anh em nghĩ sao về 3 unit này, hãy bình luận cho chúng tôi biết nhé.