Thủ thành người Tây Ban Nha tỏ ra rất thất vọng với các kết quả đã qua với Man Utd và anh không biết điều gì đang xảy ra với đội bóng chủ quản.

Man Utd tiếp tục bất ổn

Man Utd đang đối mặt với mùa giải thảm họa tiếp theo. Hiện tại Quỷ Đỏ đã bị loại khỏi hai đấu trường mà họ có khả năng lên ngôi cao nhất, đó là FA Cup và Carabao Cup. Ở Premier League Ronaldo cùng các đồng đội cũng không nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vào Top 4.

Đấu trường duy nhất mà các CĐV Man Utd hy vọng có được danh hiệu là Champions League. Tuy vậy với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, rất ít người tin rằng Quỷ Đỏ sẽ lên ngôi ở giải đấu dành cho những đội bóng mạnh nhất lục địa già.

De Gea hoang mang vì Man Utd sa sút không phanh

Mới đây thủ thành số 1 của đội chủ sân Old Trafford là David De Gea đã có buổi trả lời phỏng vấn trên tờ El Paris. Đặc biệt ngôi sao người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về việc Man Utd khủng hoảng phong độ nghiêm trọng trong thời gian qua:

“Tôi chẳng hiểu điều gì đang xảy ra ở CLB nữa. Có cảm giác như ai đó đã đặt cho chúng tôi một lời nguyền vậy.

Man Utd là một tập thể với nhiều ngôi sao lớn. Đúng ra chúng tôi đang cạnh tranh mạnh mẽ cho các danh hiệu, nhưng tôi không hiểu tại sao CLB lại rơi vào tình trạng này.”

Ở mùa giải năm nay David De Gea được xem là ngôi sao đạt phong độ cao và ổn định nhất của Man Utd. Thủ thành 31 tuổi có đến 84 pha cứu thua tính đến thời điểm này của mùa giải và không ít lần cứu Quỷ Đỏ thoát khỏi những thất bại bẽ bàng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.