Dead Man’s Trail – tựa game về cướp biển đầy hấp dẫn

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Money Train nhưng muốn đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn khác, thì Dead Man’s Trail là bước tiếp theo dành cho bạn. Slot thú vị và sáng tạo này có tính năng đường dẫn tiền thưởng tuyệt vời với một loạt các công cụ sửa đổi tạo ra tiềm năng chiến thắng ấn tượng.

Dead Man’s Trail với chủ đề cướp biển độc đáo

Dead Man’s Trail là một trò chơi theo chủ đề cướp biển có tính thẩm mỹ đen tối thực sự thu hút người chơi ngay từ đầu. Trò chơi được thiết kế đẹp mắt với các nhân vật hấp dẫn như những biểu tượng được trả tiền cao và nhạc nền phiêu lưu.

Dead Man's Trail

Dead Man’s Trail với chủ đề cướp biển độc đáo

Nhược điểm duy nhất về thiết kế là các biểu tượng trả tiền thấp. Chúng là những biểu tượng xếp hạng poker điển hình của bạn, đây là điều mà bạn không thường thấy trong các máy đánh bạc Relax Gaming. Vì vậy, có thể có thêm một chút sáng tạo ở đó, nhưng nó không thực sự là một chuôi lớn.

Chiến thắng cực dễ với Dead Man’s Trail

Có 40 dòng thanh toán trong trò chơi trực tuyến Dead Man’s Trail của Relax Gaming. Kết hợp chiến thắng được thực hiện bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các cuộn từ trái sang phải.

Hoang dã là biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi, giải thưởng 60x cho sự kết hợp năm loại. Biểu tượng thường xuyên sinh lợi nhất là cướp biển đỏ, người thưởng 30x cho năm biểu tượng.

Dead Man's Trail

Chiến thắng cực dễ với Dead Man’s Trail

Tính năng tiền xu và phần thưởng Trail hấp dẫn 

Khi bạn hạ được đồng xu trên ba cuộn trở lên, bạn sẽ kích hoạt Tính năng tiền xu. Đây là một phần thưởng nhanh chóng, giành được ngay lập tức, nơi bạn sẽ nhận được giá trị của tất cả các đồng tiền làm giải thưởng. 

Phần thưởng Trail trong slot Dead Man’s Chest tập hợp một số tính năng slot phổ biến và mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới . Tính năng đường dẫn tiền thưởng điển hình đã được cải tiến với một loạt các công cụ sửa đổi mang đến cho người chơi thứ gì đó siêu độc đáo và sáng tạo.