Deft và BeryL khẳng định T1 đang có một cặp đôi đường dưới bất ngờ nhất LCK hiện nay

Sự chuyển nhượng, thay đổi câu lạc bộ của các tuyển thủ luôn thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Deft và BeryL đã khẳng định T1 đang có một cặp đôi đường dưới bất ngờ, thú vị nhất LCK hiện nay lại càng nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Deft và BeryL về chung một nhà khiến nhiều người chú ý

Tại LCK, Deft và BeryL vốn được biết đến là cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ kỳ cựu nhất nhì tại các giải đấu. Do đó khi đã kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ cũ, họ quyết định về chung một nhà tại DRX. BeryL đã chính thức trở thành người hỗ trợ của đội tuyển tại mùa giải mới 2022. Trong khi đó, Deft đã từng ở đây và rời đi gia nhập Hanwha Life Esports, giờ anh đã trở lại sau 1 năm.

Deft

Deft và BeryL về chung một nhà khiến nhiều người chú ý

Hiện nay, Deft và BeryL đều đang ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, họ đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao của mình nữa trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với những thành tích đáng nể trong quá khứ, sự kết hợp của họ hiện cũng được rất nhiều người chờ mong. 

Trước đây hai tuyển thủ này chưa từng kết hợp với nhau nhưng khi về DRX, cả hai đã thể hiện sự ăn ý cũng như thân thiết với nhau nhanh đến không ngờ. 

Một số câu trả lời của Deft và BeryL

Deft và BeryL đã có một số câu trả lời phỏng vấn cho mùa giải mới. Khi được hỏi đối thủ đáng gờm, khiến họ lo ngại nhất thì Deft đã không ngần ngại lựa chọn Gumayusi và Keria. Đây là một cặp tuyển thủ đường dưới của T1 mà bộ đôi DRX đang mong đợi đối đầu trực diện. Đối với BeryL, anh cho rằng: “Kỹ năng cá nhân của cả Gumayusi và Keria đều raasts xuất sắc”. Chúng ta có thể thấy cả hai tuyển thủ đều đánh giá cao bộ đôi đường dưới của T1 này.

Deft

BeryL đã có một số câu trả lời phỏng vấn cho mùa giải mới

Với kinh nghiệm và kỹ năng có sẵn của mình, những đánh giá của hai tuyển thủ này cho thấy tài năng không cần phải bàn cãi của bộ đôi T1 dù tuổi nghề vẫn còn rất trẻ. 

Mùa giải mới 2022 dự đoán sẽ rất bùng nổ cùng sự trở lại của nhiều tuyển thủ, sự hợp tác của các cặp đôi vô cùng ăn ý.