Deftly chính thức chia tay Evil Geniuses

Matthew Chen “Deftly” đã chính thức rời khỏi Evil Geniuses.Đội tuyển đến từ League of Legends Championship Series (LCS) đã thông báo rằng Kyle Sakamaki ‘Danny’ là người đảm nhận vị trí xạ thủ trong giải Mùa Hè tới. Cựu tuyển thủ của các đội như Golden Guardians hay Cloud9 đã chọn rời khỏi tổ chức hơn là trở lại Học viện của mình.

Evil Geniuses muốn cải thiện đường dưới của họ

Evil Geniuses đứng thứ sáu trong Giải mùa xuân năm ngoái với thành tích 10 trận thắng và tám trận thua. Mặc dù tạo ra nhiều kỳ vọng vào đầu năm 2021 cho đội hình mà anh ấy quản lý để đào tạo, nhưng EG đã nói lời chia tay với trận lượt đi của năm sau khi bị loại ở Mid-Season Showdown (MSS) dưới tay của TSM sau khi thua 3-1 ở vòng đầu tiên của nhánh thua cuộc. Deftly là một trong những người bị loại chính vì không chơi cùng đẳng cấp với các đồng đội khác như Jeong Eon-young “Impact” hay Lee Dong-geun “IgNar”.

Vì vậy, tổ chức đã quyết định thực hiện những thay đổi cho mùa giải tiếp theo. Evil Geniuses đã chọn để thăng chức Danny, một xạ thủ trẻ của đội đầy hứa hẹn để thi đấu trong giải mùa xuân vừa qua, để thay thế Deftly. Danny, trước đây được gọi là Shiro, là một tuyển thủ còn ít kinh nghiệm chuyên nghiệp đã bắt đầu thi đấu tại Zenith Esports vào tháng 8 năm 2020. ADC được coi là một trong những thần đồng trẻ nhất Bắc Mỹ và sẽ ra mắt LCS khi mới 17 tuổi.

Tuy nhiên, trong khi quyết định thay thế Deftly bằng một tân binh có vẻ đáng ngạc nhiên, nó tuân theo triết lý mới của Evil Geniuses. “Tiến tới mùa giải thứ hai của LCS, chúng tôi đã quyết định mở rộng các ưu tiên cạnh tranh của mình như một nhượng quyền thương mại của Liên Minh Huyền Thoại và tăng cường cách tiếp cận của chúng tôi để phát triển tài năng”, Greg Kim, Giám đốc thể thao của EG, cho biết trong tuyên bố chính thức của câu lạc bộ. Hiện tại vẫn chưa biết đâu sẽ là đội tuyển tiếp theo của cựu tuyển thủ Cloud9.

euro 2020 2021 live streaming