Đến thăm thiên đường ngập nắng và gió trong game slot The Tipsy Tourist

(JBO Vietnam) Nếu gần đây bạn đang mơ về việc tạm nghỉ công việc văn phòng để đến thăm một thiên đường ngập nắng và nhâm nhi ly cocktail cả ngày, thì bây giờ bạn có thể làm điều đó và kiếm một số tiền mặt trong máy đánh bạc The Tipsy Tourist của BetSoft.

Giới thiệu game slot The Tipsy Tourist

The Tipsy Tourist có 5 cuộn, 20 dòng đang hoạt động và các biểu tượng theo chủ đề kỳ nghỉ có thể mang lại giải thưởng tiền thật lên tới 35.000 đồng mỗi lần quay! Và giống như hầu hết các máy đánh bạc hiện đại, trò chơi này cũng có sẵn để chơi trên mọi thiết bị di động. Điều tuyệt vời về The Tipsy Tourist là nó có thể được thưởng thức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào ngay cả với những người mới chơi vì nó không chỉ dễ sử dụng mà còn có giá cả phải chăng. Ba nút điều khiển cá cược ở bên trái cung cấp cho bạn toàn quyền đối với số tiền đặt cược của mình bằng cách cho phép bạn chọn dòng tiền bạn muốn thanh toán, điều chỉnh giá trị của đồng tiền của bạn và thậm chí tăng số lượng tiền trên mỗi dòng. Sử dụng các nút này để chọn tiền cược nằm trong khoảng từ 0,01 tín dụng đến 100 tín dụng mỗi lần quay và sau đó nhấn điều khiển vòng quay để bắt đầu.

Có chín biểu tượng khác nhau mà bạn có thể thu thập để giành được tiền, mỗi biểu tượng cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền xu có thể tăng lên khi bạn đặt nhiều xu hơn cho mỗi dòng. Khi chơi bằng tiền mặt thật tại một trang web đánh bạc trực tuyến, các khoản thanh toán dao động từ 3-350 xu với mức đặt cược tối thiểu nhưng từ 15 đến 1.750 xu khi bạn đặt cược năm xu cho mỗi dòng thanh toán. Hơn nữa, trong khi chơi bạn cũng sẽ có cơ hội để tăng bất kỳ giải thưởng nào bạn giành được bằng cách sử dụng tính năng nhân đôi tiền thưởng của trò chơi.

Tính năng game slot The Tipsy Tourist

Trong kỳ nghỉ ở Miami đầy nắng, bạn sẽ chỉ có thể nhận được một số giải thưởng khi xếp ít nhất ba biểu tượng giống nhau thành một chuỗi trên bất kỳ dòng thanh toán nào đang hoạt động, từ trái sang phải. Điều thực sự tuyệt vời là ngay cả khi bạn kết thúc chỉ với một chuỗi trả tiền thấp trên màn hình của mình, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách nhấn nút “Nhân đôi” sau khi giải thưởng được trao. Nút này sẽ đưa bạn đến một trò chơi tiền thưởng giữa đỏ và đen, nơi bạn có thể chọn một màu thẻ để nhân đôi giải thưởng của mình hoặc mất nó nếu bạn chọn sai màu.

Một trò chơi tiền thưởng khác mà bạn nhận được trong The Tipsy Tourist của BetSoft là phần thưởng vòng quay miễn phí, có thể được kích hoạt bởi ba biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên cuộn ba, bốn và năm. Biểu tượng Scatter thưởng 8 vòng quay miễn phí mà bạn có thể kích hoạt lại bằng cách thu thập thêm các biểu tượng này. Như một điểm cộng bổ sung, The Tipsy Tourist cũng sẽ cung cấp cho bạn các biểu tượng Wild trong phần thưởng vòng quay miễn phí ở nguyên vị trí của chúng cho đến khi kết thúc tính năng. Tuy nhiên, trong tất cả các trường hợp khác, các biểu tượng Wild không giữ nguyên vị trí của chúng. Và tính năng cuối cùng có thể được kích hoạt bởi ba biểu tượng cốc màu đỏ trên bất kỳ vị trí nào trên cuộn. Trong tính năng này, bạn sẽ phải đoán kết quả của một lần lật đồng xu. Nếu bạn đoán đúng, đối thủ trên màn hình của bạn sẽ uống một cốc, nhưng nếu bạn đoán sai, bạn sẽ uống nó. Mỗi cốc bia được uống mang lại cho bạn một giải thưởng tiền mặt, với những cốc của đối thủ sẽ mang lại cho bạn giải thưởng tốt hơn. Tiền thưởng kết thúc khi bạn hoặc đối thủ của bạn uống hết ba ly.