(Jbo vnd) Tuyển thủ 21 tuổi này hy vọng sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi có sáu tháng thất vọng trong đội hình của SMASH

North đã thông báo rằng họ đã hoàn thành đội hình của mình với việc ký hợp đồng với tuyển thủ tự do Denis “grux” Gutaj. Theo tổ chức đến từ Đan Mạch, tuyển thủ 21 tuổi đã ký hợp đồng vĩnh viễn sau khi “thử nghiệm kéo dài thành công” với đội.

grux được biết là người đã từng chơi cho các đội như Ancient và SMASH trong quá khứ. Anh sẽ lấp đầy một vị trí đã bị bỏ trống hơn một tháng qua sau khi North cho phép Mathias “MSL” Lauridsen và Philip “aizy” Aistrup được giải phóng hợp đồng. Đồng thời đội cũng gọi lại Kristoffer “Kristou” Aamand khi đang cho mượn tại đội tuyển AGF.

“Denis là một tuyển thủ mà các tuyển trạch viên của chúng tôi đánh giá là có các đặc điểm trong trò chơi phù hợp với vị trí mà đội tuyển đang cần. Điều này cũng được chứng minh trong thời gian thử nghiệm kéo dài với đội mà anh ấy đã tạo nê ấn tượng”, Graham Pitt, Trưởng bộ phận vận hành Esports tại North  cho biết trong một tuyên bố .

“Điều đó chắc chắn cho thấy là Denis sẽ cống hiến nhiều hơn trong môi trường thích hợp. Tuyển thủ Denis gia nhập North với rất nhiều khao khát và mong muốn được cải thiện mỗi ngày, điều đó sẽ giúp thúc đẩy đội phát triển. ”

Tuyển thủ 21 tuổi này hy vọng sẽ chứng tỏ được chất lượng của mình sau khi chật vật tìm kiếm một đội tuyển chuyên nghiệp để gia nhập sau sự tan rã của đội hình SMASH . Anh ấy chỉ chơi hai trận trong ba tháng qua, cạnh tranh cùng với những tuyển thủ như Alfred “RuStY” Karlsson và Erik “truth” Hansen Dyrnes trong một đội hình hỗn hợp có tên là 1ADL tại ESEA Autumn Cash Cup.

Grux chia sẽ trên trang cá nhân về việc gia nhập North:

“Chơi trong đội  tuyển này sẽ giúp tôi kiên định và học hỏi những điều mới, và tôi có động lực thi đấu hơn bao giờ hết. Tôi tin vào tương lai của chúng tôi và lối chơi mà toàn đội sẽ mang đến cho các trận đấu của mình.”

Đội hình của North dự kiến cho năm 2021 là:

Đan Mạch Nicklas “gade” Gade

Đan Mạch René “cajunb” Borg

Thụy Điển Jonas “Lekr0” Olofsson

Đan mạch Kristoffer “Kristou” Aamand

Thụy Điển Denis “grux” Gutaj

Đan Mạch Mathias “MSL” Lauridsen (danh sách chuyển nhượng)

Đan Mạch Philip “aizy” Aistrup (danh sách chuyển nhượng)

Thụy Điển Jimmy “Jumpy” Berndtsson (huấn luyện viên)

Jbovnd