Derby Wheel – trò chơi xèng theo chủ đề hot nhất 2022

Slot trực tuyến Derby Wheel là một trò chơi xèng theo chủ đề hoài cổ với sự pha trộn hiện đại của Play’n GO. Đánh các combo chiến thắng với số 7 và trái cây may mắn. Hạ cánh các biểu tượng phân tán và chơi một trong hai tính năng độc đáo. Quay trò chơi slot Derby Wheel trên  Android , iOS hoặc máy tính để bàn. 

Kiếm được 2,240 lần tiền cược của bạn

Chơi khe trực tuyến Derby Wheel và giành giải thưởng bằng cách xếp ba biểu tượng phù hợp vào bất kỳ trong năm dòng trả tiền của trò chơi. Biểu tượng May mắn là biểu tượng trả tiền cao, với giải thưởng cao nhất là 500 lần cược dòng của bạn. 

Tiếp đất ba biểu tượng phân tán và bạn sẽ chơi một trong hai tính năng độc đáo. Quay vòng quay lớn để giành giải thưởng ngay lập tức. Kích hoạt tính năng đua ngựa và chọn ba con ngựa để giành chiến thắng lên đến 2,240 lần tiền cược của bạn. Chơi máy đánh bạc Derby Wheel tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất. 

Tính Năng Đua Ngựa tại Derby Wheel

Nếu bạn kích hoạt tính năng Đua ngựa thông qua bánh xe, bạn sẽ thấy bốn con ngựa sắp tham gia vào một cuộc đua. Bạn cần phải hỗ trợ một trong số chúng, với mỗi cái có một sự biến động khác nhau gắn liền với nó. Chúng như sau:

Derby Wheel

Tính Năng Đua Ngựa tại Derby Wheel

  • Không đặt cược – Bỏ qua cuộc đua và giành chiến thắng tới 50 lần tiền cược đang chơi của bạn (khoản thanh toán được đảm bảo).
  • Chiến thắng – Chọn con ngựa chiến thắng và giành chiến thắng lên đến 800 lần tiền cược đang chơi của bạn (độ biến động thấp).
  • Chính xác – Chọn con ngựa đầu tiên và con ngựa thứ hai theo thứ tự chính xác và giành chiến thắng lên đến 1.800 lần tiền cược đang chơi của bạn (mức biến động trung bình).
  • Trifecta – Chọn con ngựa đầu tiên, thứ hai và thứ ba theo thứ tự chính xác và giành chiến thắng lên đến 2.800 lần tiền cược đang chơi của bạn (độ biến động cao).

Tính năng Bánh xe lớn

Derby Wheel

Derby Wheel có tính năng bánh xe lớn

Tính năng Bánh xe lớn được kích hoạt bằng cách nhận được dấu Bánh xe lớn trong Bánh xe may mắn . Sau đó, bạn nhận được 1 lần quay trên Bánh xe lớn. Có tổng số tiền thắng làm giải thưởng. Nếu bạn đạt mốc Đua ngựa, bạn sẽ chơi tính năng Đua ngựa.

Chơi Derby Wheel thôi nào.