Derke và Magnum gia nhập Fnatic VALORANT

Đã vài ngày kể từ khi Fnatic phải chịu một thất bại tại VCT Challengers. Do đó, đội tuyển đến từ Anh đã quyết định loại bỏ sự phục vụ của một số thành viên nhằm củng cố đội hình bằng những bản hợp đồng mới. Giờ đây, Fnatic đã thông báo về việc chiêu mộ hai tuyển thủ là Martin Peňkov “Magnum” và Nikita Sirmitev “Derke”.

Fnatic muốn cải thiện sức mạnh đội hình VALORANT của mình

Vào ngày 3 tháng 2, Fnatic đã thông báo về việc bổ sung các tuyển thủ SUMN FC vào đội hình VALORANT của mình. Mặc dù đội tuyển áo cam đen đặt nhiều hy vọng vào đội hình này nhưng sự thật là kết quả đã làm họ thất vọng. Với mục tiêu cố gắng đạt được kết quả tốt hơn trong những giải đấu tiếp theo, Fnatic đã quyết định phải có được sự phục vụ của hai tuyển thủ mới.

Vào ngày 24 tháng 5, Giai đoạn 2 Masters sẽ trực tiếp bắt đầu tại Reykjavík, một giải đấu mà Fnatic muốn chuẩn bị hơn bao giờ hết. Theo cách này, đội tuyển đã quyết định bổ sung cả Magnum và Derke vào đội hình của mình. Còn đối với hai tuyển thủ, họ sẽ cố gắng để cạnh tranh trong đội hình bằng mọi giá.

 

Derke là một cựu tuyển thủ CSGO, người đã gia nhập đội hình VALORANT của Fnatic sau khi gây ấn tượng trong bài kiểm tra thử việc của họ. Tuyển thủ 18 tuổi này đã từng chơi ở các đội như Kova Esports (CSGO) hay CrowCrowd (VALORANT). Derke nổi bật hơn tất cả với những nhân tố xử lý như Jett hay Sova, những người mà anh ấy có thể hỗ trợ rất nhiều cho phong cách chơi của Fnatic.

Mặt khác, Magnum đã chứng tỏ mình là một người chơi rất tài năng khi sử dụng thành thạo các tướng như Killjoy hay Cypher và đặt mình vào top những người giỏi nhất châu Âu. Fnatic cho biết: “Phong cách chơi thông minh và dễ thích nghi, cũng như tiềm năng hàng đầu sẽ khiến anh ta trở thành một trong những tuyển thủ yêu thích của người hâm mộ”.

Cả hai người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ với Fnatic bắt đầu từ thứ Bảy tới, ngày 10 tháng 4, khi họ sẽ thi đấu các trận đấu chính thức đầu tiên. Đó sẽ là thời điểm khi vòng loại thứ hai của Challengers 2 được diễn ra.