Dev1ce đã mang lại cho NiP những điều gì ?

Việc ký hợp đồng với Nicolai Reedtz “Dev1ce” của NIP là một trong những động thái khét tiếng nhất trên thị trường chuyển nhượng CSGO trong thời gian gần đây. Tuyển thủ này đã rời bỏ ngôi nhà của mình trong hơn 5 năm để bắt đầu cuộc chinh phạt trong màu áo khác. Mặc dù danh sách những danh hiệu anh ta có được với Astralis là không thể kể tên, nhưng chúng ta có thể kể đến một số trong số đó: 1st StarLadder Berlin Major, 1st IEM Katowice, 1st FACEIT Major: London, 1st ELEAGUE CS: GO Premier, 1st ELEAGUE Major: Atlanta …

Dù mới 25 tuổi nhưng Dane đã tham gia thi đấu từ năm 2013 (mặc dù anh đã thi đấu Counter Strike: Source từ năm 2011 với Copenhagen Wolves). Vì vậy, nó sẽ là một phần quan trọng để cố gắng đưa tổ chức thần thoại đến vị trí mà họ xứng đáng có trong lịch sử. Nhưng… Ninjas in Pyjamas thực sự thu được gì từ sự thay đổi này?

 

Hồ sơ trong máy chủ

Dev1ce là một trong những game thủ giỏi nhất thế giới, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tuyển thủ người Đan Mạch là một AWPer danh giá, nhưng anh ta không nổi bật vì có vai trò tương tự như những người chơi khác ở vị trí của anh ta như ZywOo hay S1mple. Không giống như hai “lỗi” này, Dev1ce không nổi bật vì có đỉnh cao quá mức, nhưng trò chơi của nó nhất quán hơn nhiều (ít nhất là 8 trong máy chủ luôn).

Ngoài ra, một điều gây ngạc nhiên rất nhiều về người chơi mặc dù là một AWPer, đó là sự năng động của anh ta trong trò chơi trong mỗi vòng đấu. Anh ấy có khả năng định vị lại bản thân gần như không có ai khác và không đánh mất tầm quan trọng hay trọng lượng trong vai trò chính của mình.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, tính nhất quán của nó trong máy chủ đóng vai trò là một cải tiến cho những gì Tim Jonasson “Nawwk” đã thể hiện cho đến nay. Cầu thủ 23 tuổi người Thụy Điển đã có một số đỉnh cao phong độ, nhưng ở các bản đồ khác, anh ấy lại vắng mặt, vào nhiều thời điểm khi đội của anh ấy cần anh ấy nhất.

Chiều sâu chiến thuật

Dev1ce là một con bài đa năng, vì điều này đã được trình diễn trong một thời gian dài trong máy chủ. Như cách diễn đạt sẽ nói: “Anh ta hoạt động tương tự đối với một vết rách như đối với một miếng vải không khâu”, nhờ vào tính hữu dụng của nó. Mặc dù vai trò chính của anh ấy là AWPer, anh ấy có thể hoạt động như một người truy cập mục nhập mà không làm rơi nhẫn của mình.

Khả năng biến hóa khả năng của bạn (tính linh hoạt) sẽ mang lại chiều sâu rất thú vị cho đội. Ngoài ra, họ sẽ giúp đưa ra những chiến lược mới nhờ bộ óc tư duy của Björn Reedtz “THREAT”.

Dev1ce có thể trở thành Pepe Reina của NIP

euro 2020 2021 live streaming

Người chơi Đan Mạch đã có thâm niên trong trò chơi Valve, mặc dù tuổi của anh ta không tương xứng với trình độ hiện tại. Anh ấy đã có quá nhiều kinh nghiệm chiến đấu trên các đấu trường tốt nhất trên thế giới và đối đầu với một số đội mạnh nhất trong lịch sử CSGO. Vì vậy, nó sẽ có thể đóng góp một cái gì đó mà đội Thụy Điển chưa có (hoặc không có gì nổi bật về nó).

Người lớn tuổi nhất trong lứa này là REZ (23 tuổi), còn lại không có quá nhiều kinh nghiệm có thể kể đến như: Hampus (22), Plopski (19) hoặc Ztr (17).

Sự bình tĩnh mà Nicolai Reedtz “Dev1ce” có thể mang lại cho họ trong những khoảnh khắc căng thẳng hoặc trong những trận đấu mà họ xuất phát không tốt, sẽ là chìa khóa cho tương lai của tổ chức trong những tháng tới.

Kết quả gần nhất của câu lạc bộ không có gì đáng để viết về nhà, hạ gục 3-4 ở ESL Pro League Season 13. Kể từ tháng 8 năm ngoái, họ đã không bước lên bục cuối cùng, và đó là tại ESL One: Cologne EU. Vẫn còn tồn tại trong Flashpoint, và ngay sau khi IEM Summer bắt đầu, chúng ta sẽ thấy cách một bộ phát triển trông giống như một trong những cược tốt nhất cho tương lai của Counter Strike.