Dev1ce đưa Astralis đến với chiến thắng tại ESL Pro League

Đội tuyển đến từ Đan Mạch đã hạ gục Team Liquid sau một trận đấu căng thẳng

Astralis đã giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải thứ 13 của ESL Pro League sau khi đánh bại Team Liquid với tỷ số 2-0. Đội tuyển đến từ Đan Mạch dù không cần phải bước đến ván đấu thứ 3 nhưng cục diện trận đấu vẫn rất căng thẳng. Nicolai Reedtz “dev1ce” đóng vai trò như một con bài chiến thuật trong việc đem đến lợi thế trong cả 2 ván đấu bất chấp sự chống cự đến từ Liquid.

Sự vượt trội đến từ Dev1ce

Astralis bước vào trận đấu với Team Liquid sau thất bại trước Evil Geniuses. Đội tuyển đến từ Đan Mạch đã để thua 2-1 trước một đội bị đánh giá thấp hơn họ khá nhiều. Vì thế đội buộc phải giành chiến thắng nếu không muốn gặp vấn đề trong tương lai để vượt qua nhóm D. Phía trước là Liquid khó khăn, người luôn hoạt động như một đơn vị.

Dev1ce đã đóng vai đầu tàu để ngăn Liquid vượt lên trên bảng điểm số và không có cơ hội cho Liquid để có nổi một trận hòa. Astralis đã gặp khó khăn trong cả hai bản đồ là Overpass và Dust2, nhưng ở mọi thời điểm anh ta và đồng đội đều có thể vượt qua những khoảnh khắc tưởng chừng như đã để đối thủ có lợi thế. Cả hai đội đều thể hiện sự yêu thích đối với map CT, nơi họ tỏa sáng nhất. The Dane kết thúc loạt đấu với tư cách là người dẫn đầu về số lượng frags và tổng điểm đánh giá là 1,70. Thậm chí anh ta thậm chí còn phần nào bắt chước động tác nổi tiếng của Oleksandr Kostyliev “s1mple” với AWP trong Dust.

 

Vòng bảng ESL Pro League chính thức kết thúc

Vòng bảng ESL Pro League đang trong giai đoạn cuối. Bảng D đã bắt đầu vào ngày 25 tháng 3 và sẽ kết thúc vào thứ Hai. Heroic, Complexity Gaming và FunPlus Phoenix là ba đội được phân loại từ nhóm A, trong khi Ninjas in Pyjamas, G2 Esports và ENCE đã vượt qua nhóm B. trước khi Bảng D bắt đầu thì vào ngày 24 tháng 3, Gambit Esports, FURIA Esports và Natus Vincere đã vượt qua vòng loại trực tiếp từ Bảng C.