Dev1ce rời Astralis để gia nhập NIP

Nicolai “Dev1ce” Reedtz rời Astralis để ký hợp đồng với NIP. Được coi là một trong tuyển thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã gắn bó với đội tuyển từ năm 2016, nơi anh đã rất thành công để ký hợp đồng với Ninjas in Pyjamas, một trong những tổ chức lớn nhất về mảng CSGO.

 

Trong một video đầy cảm xúc, Astralis đã chia tay Dev1ce, chia tay với huyền thoại Đan Mạch của mình : Anh ta là một biểu tượng và một trong những người có ảnh hưởng nhất. Chúng tôi biết ơn tất cả những gì anh ấy đã làm cho ‘gia đình này’, vì những thành công và nói chung vì đã trở thành một phần lịch sử sống của câu lạc bộ này và trò chơi điện tử này như một môn thể thao điện tử.

Huyền thoại sống của đội tuyển

Jakob Kristensen, người đồng sáng lập Astralis, nhắc lại về Dev1ce một cách trìu mến: “Tôi nhớ lần đầu tiên anh ta ký hợp đồng năm 14 tuổi. Thật là một kỷ niệm đáng nhớ ! Lần đầu tiên tôi đưa anh ta đến một giải đấu, tôi đã phải gọi cho mẹ của Dev1ce để nói rằng anh ta vẫn ổn, đã ăn và chắc chắn rằng đã nghỉ ngơi. Thật là điên rồ khi thấy bạn đã trưởng thành như thế nào, mọi thứ bạn có và đã đạt được, tất cả những điều đó, con người bạn đã trở thành … Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã đến với Astralis, vì đã trở thành một phần của chúng ta ngày hôm nay. ”

Trong thời gian ở Astralis, Dev1ce đạt 4 giải Majors, 18 MVP’s, 24 danh hiệu lớn nhỏ khác, thi đấu tại hơn 1.000 bản đồ, 554 khoảnh khắc xuất thần và 7 lần xuất hiện trong top 20 của HLTV. Tuy nhiên, vài phút sau khi rời khỏi Astralis, việc Dev1ce ký hợp đồng với NIP đã được xác nhận. Anh ta sẽ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình.

 

Dev1ce trong ngày gia nhập đội tuyển mới cũng không ngần ngại để nói về tham vọng của mình : Đạt được mọi thành công có thể với NIP