Đi đến bộ lạc cổ đại ở Nam Mỹ trong game slot Mega Masks

(JBO Vietnam) Mega Masks sử dụng các yếu tố hình ảnh bộ lạc cổ đại ở Nam Mỹ để tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp và táo bạo. Nếu may mắn, bạn có thể ra về với số tiền thưởng lên đến 2451 lần khi chơi trò chơi đánh bạc ăn tiền thật này.

Giới thiệu game slot Mega Masks

Trò chơi cung cấp một thiết kế khác thường bao gồm 41 dòng thanh toán để giúp bạn tối đa hóa chiến thắng của mình. Nó cũng cung cấp một cuộn 5 lớn hơn bình thường, lưới 5 hàng với các biểu tượng 3D của đồ trang sức và mặt nạ bộ lạc. Mega Masks bao gồm các tính năng Wild, vòng quay miễn phí và tiền thưởng. Hơn thế nữa, với tính năng Mega Bet, bạn có thể chọn mức độ biến động theo ý mình. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh tiền cược và phần thưởng tiềm năng trên trò chơi trực tuyến Relax Gaming mới nhất này. Bạn có thể kiếm gấp 441 lần tiền đặt cược của mình trong trò chơi cơ bản.

Bước vào một khu rừng tươi mát và ra về với những phần thưởng tiềm năng. Mặc dù có thiết kế táo bạo và khác thường nhưng Mega Masks rất dễ điều hướng. Bạn có thể chơi nó trên tất cả các thiết bị và điều này bao gồm tất cả các thiết bị di động. Mega Masks tương thích với Android, iOS và tất cả các thiết bị di động. Các giá trị thanh toán cho mỗi biểu tượng có sẵn trong bảng thanh toán. Điều hướng đến tab menu ở bên trái nếu bạn muốn xem bảng thanh toán. Tiếp theo, sử dụng tab “Đặt cược” để kích hoạt cược mong muốn của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ đặt cược trên tất cả 30 dòng mỗi khi bạn quay guồng. Bạn có thể nhận một vòng quay từ ít nhất là 0,10 xu và số tiền này có thể mở rộng lên tổng số 100 xu mỗi lần quay. Bạn đặt càng nhiều, cơ hội giành chiến thắng lên đến 2451 lần số tiền cược của bạn càng lớn. Nhấn “Bắt đầu” khi bạn đã sẵn sàng chơi.

Tính năng game slot Mega Masks

Quay các cuộn và xem khi những chiếc mặt nạ bộ lạc đầy màu sắc và những viên đá quý xếp kết hợp phù hợp. Bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 441 lần thông qua một trong những trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất nếu bạn đủ may mắn để đạt được một dòng chiến thắng gồm 5 biểu tượng phù hợp. Bạn có thể đặt 100 xu cho một lần quay để tăng cơ hội của mình. Có một biểu tượng Phần thưởng có thể hạ cánh trên các cuộn 1, 3 và 5. Nếu bạn quản lý để hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng Phần thưởng, bạn sẽ kích hoạt chế độ Vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí ban đầu và có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn. Chế độ Vòng quay miễn phí kết hợp các hiệu ứng hình ảnh thú vị cũng như các biểu tượng 3×3 mega. Tính năng Mega Symbols cung cấp thêm các biểu tượng mega. Tính năng này sẽ kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi. Bạn có thể tùy chỉnh các vòng quay thưởng với tính năng Mega Bet. Tính năng này cho phép bạn chọn giữa Mega Bet Level 1 và Mega Bet Level 2. Mega Bet Level 1 có mức độ biến động 4/5 trong khi Mega Bet Level 2 có mức độ biến động 5/5. Tiền cược của bạn sẽ tăng 50% nếu bạn chọn chơi Mega Bet Level 2. Mega Masks là một trò chơi có độ biến động trung bình đến cao với RTP là 96,40%. Một số người chơi đã kiếm được gấp 441 lần tiền đặt cược của họ trong trò chơi cơ bản. Khoản thanh toán tối đa lên đến tổng số tiền gấp 2451 lần tiền cược của bạn.