Đi sâu vào rừng rậm tìm kiếm kho báu trong game slot Monkey’s Gold xPays

(JBO Vietnam) Game slot Monkey’s Gold xPays cho người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu trong rừng rậm. Trong thời gian quay, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào rất nhiều tính năng. Trò chơi có có 6 cuộn và 6 hàng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100.

Giới thiệu game slot Monkey’s Gold xPays

RTP của trò chơi có thể khác nhau, trong đó RTP theo mặc định là 96,02%, nhưng cũng có khả năng là 94,22%. Điều hấp dẫn nhất là bạn có thể nhận được chiến thắng tối đa 12683X số tiền bạn đặt cược. Sau đây chúng ta sẽ đến với khu rừng sâu, nơi vua khỉ ngự trị và sở hữu một lượng vàng vô cùng lớn.

Nolimit City đã phát hành nhiều game slot sáng tạo ví dụ như Buffalo Hunter và Book of Shadows. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể thấy trong Monkey’s Gold xPays.

Biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền trung bình bao gồm các viên ngọc có màu xanh lam, xanh lục và cam. Biểu tượng trả tiền cao hơn là những khuôn mặt được chạm khắc bằng đá, chúng cũng có các màu xanh lam, xanh lá cây và cam.

Biểu tượng Wild bao gồm chữ W màu cam. Tại đây, bạn cũng có các biểu tượng khổng lồ, có thể mang lại cho bạn những chiến thắng thực sự tốt đẹp. Trò chơi tiền thưởng cung cấp các vòng quay và số nhân miễn phí tuyệt vời

Trong cuộc phiêu lưu trong rừng này, người chơi được tham gia vào rất nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể đạt được các biểu tượng rất lớn ở đây. Cụ thể là các biểu tượng khổng lồ, có kích thước 2X2 và 3X3. Bạn cũng nhận được hệ số nhân có thể tăng lên đến 500X số tiền bạn đặt cược, hệ số nhân thấp nhất có thể nhận được là 4X.

Tính năng game slot Monkey’s Gold xPays

Khi bạn lấp đầy toàn bộ một hàng bằng một loại biểu tượng, biểu tượng đó sẽ được nâng cấp thành biểu tượng trả tiền cao hơn. Điều này làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn.

Bạn kích hoạt vòng quay miễn phí Monkey’s Gold với ít nhất 3 biểu tượng thưởng. Tính năng này cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí, sau đó bạn nhận được 3 vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng tiền thưởng bổ sung. Nói cách khác, có thể có rất nhiều vòng quay miễn phí.

Nhưng điều tuyệt vời hơn là bạn còn nhận được tính năng hệ số nhân. Tại đây, bạn sẽ nhận được một hệ số tăng lên mỗi khi bạn tạo ra chiến thắng mới. Hệ số nhân tăng bao nhiêu được xác định trước khi vòng tiền thưởng bắt đầu, bởi vì sẽ có một viên xúc xắc được tung lên, và trên xúc xắc sẽ hiển thị 1X, 2X hoặc 3X.

Nếu bạn không muốn đợi phần thưởng này xuất hiện, thay vào đó bạn có thể sử dụng tính năng mua. Điều này cho phép bạn nhận trực tiếp vòng quay miễn phí Monkey’s Gold.

Trò chơi tiền thưởng của Monkey’s Gold xPays cung cấp các vòng quay và hệ số nhân miễn phí mang lại niềm vui cho người chơi, bởi vì bạn có thể giành được chiến thắng tối đa là 12683 X số tiền bạn đặt cược. Bạn đã sẵn sàng để gặp tham gia chuyến phiêu lưu trong rừng này chưa?