Đi tìm bản đồ dẫn đến kho báu trong game slot The Golden Sail

(JBO Vietnam) Silverback Gaming đã tạo ra game slot The Golden Sail với chủ đề cướp biển. Trò chơi này có một bánh xe tiền thưởng tuyệt vời với 4 tính năng khác nhau đang chờ đợi người chơi khám phá.

Giới thiệu game slot The Golden Sail

The Golden Sail có 5 cuộn, 4 hàng và 40 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,4 và tối đa là 40. The Golden Sail có RTP là 95% và độ biến động cao. Giống như hầu hết các cuộc phiêu lưu cướp biển thường có, đó sẽ là một cuộc hành trình đầy kịch tính và người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược tối đa là 10000X.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là bản đồ kho báu, thùng chứa đầy rượu rum, la bàn và rương chứa đầy vàng. Biểu tượng được trả nhiều nhất là biểu tượng Wild của trò chơi.

Như đã đề cập, có một bánh xe tiền thưởng mà bạn có thể tận dụng để tìm kiếm giải thưởng lớn. Để kích hoạt tính năng đó, bạn cần phải đạt được 3 biểu tượng Scatter.

Hiệu ứng hình ảnh kết hợp với hiệu ứng âm thanh của trò chơi tạo ra một bầu không khí tuyệt vời trong suốt quá trình quay. Trong trò chơi này, chúng ta có thể theo chân những tên cướp biển phiêu lưu trong cuộc săn lùng những kho báu lớn. Để có thể đạt được số tiền thắng cược tối đa là 10000X, bạn có rất nhiều tính năng giúp sức.

Tính năng game slot The Golden Sail

Khi bạn quay guồng, tàu cướp biển sẽ bắn ngẫu nhiên các khẩu đại bác của nó. Điều này dẫn đến một số biểu tượng Wild đáp xuống guồng và cơ hội nhận được nhiều kết hợp chiến thắng tăng lên rõ rệt. Vì Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng Scatter.

Cuộc phiêu lưu thực sự bắt đầu khi bạn quản lý để đạt được 3 biểu tượng Scatter. Khi đó, bạn sẽ kích hoạt Phần thưởng Bánh xe lớn và bạn được chuyển đến boong trên của con tàu, bạn sẽ thấy một Bánh xe lớn đang chờ đợi để trao thưởng cho bạn. Bạn sẽ nhận được 1 lần quay trên bánh xe này và có bốn tính năng khác nhau mà bạn có thể đạt được. Các tính năng này là:

Thắng tức thì = Bạn nhận được khoản thanh toán trực tiếp gấp 50 lần tiền đặt cược.

Trail Treasure Quest = Bạn được đưa đến một địa điểm mới, nơi bản đồ kho báu được hiển thị với các hệ số được đặt trên đó với mục tiêu cuối cùng là 10000X đáng kinh ngạc. Bạn sẽ được chọn giữa 6 đồng tiền vàng úp xuống, trong đó chúng có giá trị từ 1 đến 6. Số trên đồng xu sẽ là số lượng bước bạn di chuyển trên bản đồ kho báu.

Vòng quay miễn phí = Bạn sẽ được thưởng một số lượng vòng quay miễn phí ngẫu nhiên, bạn có thể nhận được tối đa 100 vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể tham gia vào hệ số nhân ngày càng tăng bắt đầu từ 1X và sau đó tăng lên 1 cho mỗi lần quay mới được thực hiện.

Pick Me Bonus = Trong tính năng này, bạn sẽ phải chọn giữa 3 rương chứa giải thưởng trực tiếp lên đến 5000X tiền cược. Rất may, bạn được đảm bảo nhận được ít nhất 100X tiền cược khi chọn từ những rương kho báu này.