Đi tìm miền đất mới trong game slot Columbus

(JBO Vietnam) Sự kết hợp giữa lịch sử và phiêu lưu là những gì tạo nên game slot Columbus. Trò chơi độc đáo này có phương sai trung bình và RTP trên mức trung bình là 97,03%. Bạn có thể tham gia một chuyến đi mạo hiểm ra khơi để tìm kiếm giải thưởng độc đắc lên đến 20.000 xu

Giới thiệu game slot Columbus

Columbus sử dụng một thiết kế tiêu chuẩn và đảm bảo rằng bạn sẽ có mọi thứ bạn cần cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời phía trước. Bố cục rõ ràng và dễ điều hướng. Bạn có thể muốn được giới thiệu ngắn gọn về các ký hiệu khác nhau và giá trị của chúng trước khi bạn bắt đầu trò chơi của mình. Giá trị thanh toán của mỗi biểu tượng có thể được xem bằng cách mở bảng thanh toán. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Bảng thanh toán’ bên dưới cuộn phim. Bạn sẽ tìm thấy mọi điều khiển khác mà bạn cần nằm dọc theo tab này ở cuối màn hình. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ sẵn sàng để giành được tới 20.000 xu.

Kích hoạt bao nhiêu dòng thanh toán tùy ý bằng cách sử dụng các tab “Dòng” bên dưới cuộn phim. Bạn có thể lựa chọn kích hoạt một, ba, năm, bảy hoặc chín dòng tiền. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận tốt hơn nếu bạn kích hoạt số lượng dòng thanh toán lớn hơn. Nếu bạn đang chơi với số tiền có hạn, bạn có thể kích hoạt một dòng và đặt cược tối thiểu chỉ 0,02 tín dụng cho một lần quay. Bạn có thể đặt cược mỗi dòng với tối đa 5 tín dụng cho mỗi dòng. Bạn có thể đặt cược tối đa 45,00 tín dụng cho mỗi lần quay bằng cách nhấn vào tab ‘Cược tối đa’. Tổng tiền cược của bạn cũng như cược dòng của bạn được hiển thị ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Bây giờ bạn đã sẵn sàng ra khơi, hãy nhấn vào tab “Bắt đầu”.

Tính năng game slot Columbus

Columbus bao gồm tổng cộng 12 biểu tượng để tạo thành các đường chiến thắng. Trò chơi bao gồm một loạt các biểu tượng thẻ chơi trang nhã và kiểu cũ. Như với hầu hết các game slot, các thẻ chơi này đại diện cho các biểu tượng trả tiền thấp hơn. Các biểu tượng thẻ chơi sang trọng này trải dài từ 10 đến A. Phần thưởng thấp nhất được cung cấp đến từ các biểu tượng 10 và J, trong khi các biểu tượng Q, K và A mang lại khoản thanh toán cao hơn. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng này sau khi các biểu tượng phù hợp bắt đầu xếp thành sự kết hợp của ba hoặc nhiều hơn. Bạn có thể kiếm được phần thưởng tốt hơn nữa bằng cách hạ cánh một tổ hợp các biểu tượng chân dung nữ hoàng.

Biểu tượng Columbus là chìa khóa để mở ra giải thưởng độc đắc trị giá tới 20.000 xu. Đặt năm biểu tượng Columbus trên đường trả tiền và giải độc đắc là của bạn. Columbus cũng hoạt động như một biểu tượng Wild và có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Với khả năng đặc biệt này, bạn có thể hình thành nhiều đường thắng hơn. Game slot Columbus bao gồm ba con tàu đại diện cho biểu tượng Scatter. Hạ cánh bất kỳ con tàu nào trong số này và tạo thành kết hợp ba hoặc nhiều hơn sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các vòng thưởng. Các vòng quay thưởng sẽ cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Nếu bạn là một người thích phiêu lưu và khám phá ra những vùng đất mới đồng thời thích chơi game slot thì Columbus là sự lựa tuyệt vời dành cho bạn.