Đi tìm triệu phú với game slot Who Wants To Be A Millionaire

(JBO Vietnam) Who Wants to be a Millionaire là một trò chơi 6 cuộn hoạt động với phần mềm Megaways. Điều này có nghĩa là trò chơi sử dụng các cuộn xếp tầng để tạo ra chiến thắng và tạo ra các khoản thanh toán. Tính năng cuộn xếp tầng cũng cho phép trò chơi cung cấp 117.649 cách đáng kinh ngạc để giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot Who Wants to be a Millionaire

Đây có khả năng là một trò chơi sinh lợi cao vì nó có giải độc đắc có thể lên tới 50.000 lần tiền đặt cược của bạn. Chủ đề có bối cảnh sân khấu dễ nhận biết của chương trình trò chơi Ai muốn trở thành triệu phú. Các tính năng tiền thưởng mang lại sự độc đáo và là điểm thu hút chính của trò chơi. Bạn sẽ khám phá các tính năng như Ghế nóng, nơi bạn có tùy chọn gọi điện cho bạn bè, hỏi khán giả hoặc chọn 50:50. Khởi chạy Who Wants to be a Millionaire trên thiết bị bạn chọn, có thể là máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Nếu đang chơi trên điện thoại di động, bạn có thể truy cập trò chơi từ bất kỳ thiết bị di động iOS hoặc Android nào. Một giải thưởng nhân 50.000 lần khổng lồ đã sẵn sàng để giành lấy. Bạn có thể kiểm tra những gì mỗi biểu tượng có thể thanh toán bằng cách truy cập bảng thanh toán. Chỉ cần nhấp vào tab “Thông tin” màu cam ở bên trái màn hình. Bạn sẽ thấy tùy chọn để điều chỉnh tiền đặt cược của mình nằm bên dưới cuộn. Trò chơi cung cấp lựa chọn kích thước đặt cược từ tối thiểu là 0,20 xu cho đến tối đa 20 xu cho mỗi lần quay. Các cuộn xếp tầng có thể kích hoạt lên đến 117.649 khả năng chiến thắng. Chọn tab “Spin” để bắt đầu hoặc tab “Autospin” nếu bạn muốn kích hoạt tính năng quay tự động.

Tính năng game slot Who Wants to be a Millionaire

Có 10 biểu tượng 3D duy nhất trong trò chơi cơ bản tạo thành các biểu tượng giá trị thấp. Có một biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn tới 5000 xu cho một dòng chiến thắng gồm 5 điểm Wild phù hợp. Biểu tượng trò chơi là biểu tượng Scatter và nó cung cấp các khoản thanh toán có thể lên đến 2500 xu. Hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn là chìa khóa để mở khóa các vòng thưởng. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí ban đầu, có thể tăng lên tổng cộng 50 vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt Tính năng Ghế nóng, một loại trò chơi đánh bạc. Bạn có thể đánh cược tiền thắng của mình bằng cách chọn các câu trả lời đúng. Bạn cũng có thể chọn 50:50, gọi điện thoại cho bạn bè hoặc hỏi khán giả. Trò chơi tiền thưởng cung cấp số nhân lớn và vô số vòng quay miễn phí. Who Wants to be a Millionaire bắt đầu từ 0,20 xu lên đến 20 xu mỗi lần quay. Điều này có thể hạn chế hơn các trò chơi khác, nhưng nó có một giải độc đắc lớn có thể lên đến 50.000 lần tiền đặt cược của bạn. Mức độ biến động dao động từ trung bình đến cao và RTP là 96,27%. Bạn có thể kiếm được 5000 xu trong một lần quay trong trò chơi cơ bản. Bạn có thể tận hưởng Who Wants to be a Millionaire với tư cách là một người chơi có thành tích cao vì bạn có cơ hội giành chiến thắng lên đến 50.000 lần tiền cược của mình.