Điều gì đáng chờ đợi tại Play-off PCS Mùa Xuân 2021 ?

Sau 5 ngày dài nghỉ ngơi, cuối cùng chúng ta cũng đã trở lại với nhiều diễn biến hơn tại vòng loại trực tiếp PCS 2021 Spring Split.

Hiện tại, chúng ta đang ở trong giai đoạn lịch thi đấu dày đặc với hai trận đấu nữa để mong đợi vào ngày hôm nay và ngày mai. Trận đấu đầu tiên trong ngày sẽ là giữa J Team và Berjaya Dragon trong khi ngày mai Machi Esports sẽ đối đầu với Hong Kong Attitude. Vì đây là vòng thứ hai của nhánh đấu dành cho người thua cuộc, tất cả các trận đấu sẽ sử dụng thể thức BO5.

Trong một tuần nữa, chúng ta cũng sẽ được xem trận chung kết phân định thắng bại giữa PSG Talon và Beyond Gaming, cả hai đều đứng đầu vòng bảng lần lượt ở vị trí thứ nhất và thứ hai. Đây được coi là một vòng playoff thú vị khi chúng ta tiến gần hơn đến việc tìm ra ai sẽ đại diện cho Đông Nam Á tại MSI 2021 sắp tới ở Iceland.

J Team vs Berjaya Dragons

Cả hai đội đã đối đầu với nhau hai lần trong giai đoạn vòng bảng với một trận hòa. Đây chắc chắn sẽ là một cách tuyệt vời để phá vỡ thế cân bằng này. J Team đã thể hiện tốt hơn nhiều so với năm ngoái trong khi Berjaya Dragons hy vọng sẽ thể hiện tốt hơn trong phiên bản năm nay.

Bạn có thể xem loạt trận này vào lúc 5 giờ chiều hôm nay trên Twitch.TV.

 

Machi Esports vs Hong Kong Attitude

Trong trận đấu còn lại khác vào ngày mai, Machi Esports đối đầu với Hong Kong Attitude. Đã từng đánh bại HKA hai lần ở vòng bảng, người ta sẽ mong đợi một màn trình diễn tương tự trong trận đấu ngày mai. Tuy nhiên, Machi Esports đã có trận thua khủng khiếp 3-1 dưới tay Beyond Gaming, vì vậy họ đang tìm cách phục hồi và sốc lại tinh thần. Trong khi tỷ lệ cược là chồng chất chống lại họ, HKA sẽ tìm kiếm một sự bất ngờ vì trận BO5 sắp tới là một cách tuyệt vời để họ thể hiện rằng họ có ý chí để vô địch.

Loạt trận này sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều ngày mai, bạn có thể xem trên Twitch.TV.