Điều gì sẽ xảy ra nếu các tướng của VALORANT là các nhân vật trong số chúng ta?

Các fanarts là một phần rất quan trọng trong lĩnh vực trò chơi điện tử . Chúng tôi luôn gặp một số người dùng thiết kế giao diện tùy chỉnh hoặc tạo bản vẽ của riêng họ về các nhân vật yêu thích của họ. VALORANT cũng không loại bỏ chúng và bây giờ, nhờ một nhà thiết kế, chúng tôi biết các Đại lý sẽ như thế nào trong Giữa chúng ta .

Trong số chúng tôi mang đến cho chúng tôi những bức fanarts rất có giá trị

CirDraws là một người dùng VALORANT khá nổi tiếng trong cộng đồng với những quan niệm khác nhau về các đại lý game bắn súng . Một trong những sáng tạo mới nhất của anh ấy có liên quan đến Among Us. Như vậy, nhà thiết kế đã làm cho tất cả các thành viên Đại lý của phi hành đoàn . Với điều này, các nhân vật đã không còn to lớn và anh hùng chỉ bằng lòng bàn tay.

Mỗi nhân vật này đều có những đặc điểm nổi bật để mọi người có thể nhận ra. Ví dụ, chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng mái tóc đuôi ngựa của Skye , mũ và dấu hiệu của Raze , hoặc mái tóc màu tím trộn lẫn với những ngôi sao Astra đó .

Đây không phải là nhóm CirDraws duy nhất. Anh ấy cũng đã công bố hình ảnh của các Đặc vụ khác nhau với vẻ ngoài trẻ con hơn nhiều . Chúng tôi có thể tìm thấy tất cả những hình ảnh này trên tài khoản Facebook và Instagram của riêng bạn . Với phong cách khá khác biệt so với các nghệ sĩ khác, CirDraws đã trở thành một trong những nhà sáng tạo quan trọng nhất trong vũ trụ VALORANT.

Tất nhiên, chúng tôi xin nhắc lại rằng trong số chúng tôi không có bất kỳ loại skin nào liên quan đến game bắn súng của Riot Games. Tuy nhiên, người chơi có thể cố gắng tạo ra một số điểm giống với những nhân vật này bằng cách kết hợp các bộ quần áo khác nhau trong trò chơi điện tử. Rõ ràng nhất là việc Killjoy chọn thuyền viên màu vàng và đội thêm mũ màu xanh lá cây.

Bạn có muốn xem kiểu cộng tác này vào một ngày nào đó trong trò chơi điện tử không?