Điều gì xảy ra khi Rammus sở hữu 10k tốc độ chạy ?

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) luôn cố gắng vượt qua giới hạn do trò chơi đặt ra. Nếu URF đang muốn xem điều gì sẽ xảy ra nếu Varus trở thành một khẩu súng máy thì bây giờ với những thay đổi ở Rammus, họ đã tìm cách xem điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta vượt quá ngưỡng tốc độ. Và kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Rammus hoàn toàn làm trò chơi bị “broken”

Vài tháng trước, Riot Games đã tiết lộ chúng tôi rằng Rammus sẽ nhận được một bản cập nhật nhỏ. Tận dụng lợi thế của nó để cải thiện hình ảnh của nó, nhóm nghiên cứu sẽ thực hiện một số thay đổi đối với [R] của nó vì họ coi nó là “đã lỗi thời”.

Rammus mới hiện đã sẵn sàng để người chơi sử dụng trên PBE, máy chủ luyện tập của LMHT. Lợi dụng tình huống này, người dùng reddit u / Kimimoto đã cố gắng đưa Rammus đến giới hạn của nó.

 

Tried the new Rammus ult with 10,000 movement speed (works kinda meh) from r/leagueoflegends

Có thể thấy trong video Rammus đạt được 10k tốc độ di chuyển. Tất cả điều này nhờ vào một tập hợp nhiều yếu tố cùng một lúc.

Một mặt, anh ta kích hoạt [Q] khiến bản thân lao đi như một quả bóng ở tốc độ cao và thêm vào đó là sức mạnh của chiêu [R] mới. Nhưng anh ấy cũng có sự trợ giúp của các đồng đội để đạt được kỉ lục đó. Sivir sử dụng [R] để tăng tốc độ cho đồng minh, Lulu tăng [W] tốc độ, Zilean tăng [Q] và Kayle với [W] của cô ấy.

Tệ hơn nữa, Rammus còn được tăng tốc độ hồi máu và thời gian gây hoảng sợ. Nhưng nó không dừng lại ở đó vì nó tận dụng các bộ kích hoạt tốc độ di chuyển của các đối tượng khác nhau. Kích hoạt Gìay thường ​​với bảng ngọc, Vương Miện Shurelya và Gia tốc hóa cuồng. Ngoài ra cũng có thể tận dụng được tốc độ thụ động nhờ vào Sách chiêu hồn Mejai

Kết quả là Rammus vượt xa tốc độ thông thường mà trò chơi có thể đạt đến. Dữ liệu dường như làm mất ổn định hệ thống đến nỗi ngay thời điểm nhân vật bắt đầu di chuyển quanh bản đồ, nó đột nhiên biến mất. Phải đến vài giây sau, tướng này mới xuất hiện gần căn cứ địch và không có bất kỳ hoạt cảnh thêm vào nào.